HSC nhận giải thưởng báo cáo thường niên

HSC nhận giải thưởng báo cáo thường niên ảnh 1 
(ĐTTC) - CTCK TPHCM (HSC) vừa nhận được giải thưởng về hạng mục nội dung Báo cáo thường niên (BCTN) tốt nhất tại cuộc thi ARC 2015 (Annual Report Competition).

ARC Awards là một trong những cuộc thi quốc tế lớn nhằm tôn vinh các BCTN xuất sắc và uy tín nhất, được tổ chức bởi Mercomm Inc. (Mỹ) – đơn vị độc lập duy nhất trên thế giới chuyên tổ chức các giải thưởng nhằm nâng cao tiêu chuẩn trong lĩnh vực truyền thông doanh nghiệp.

Cuộc bình chọn năm nay thu hút hơn 2000 công ty từ 35 quốc gia trên toàn thế giới. BCTN 2014 của HSC với tiêu đề “Khoảnh Khắc Tái Lập” (Redefining Moments) vinh dự được bình chọn là ấn phẩm BCTN có nội dung tốt nhất trong lĩnh vực tài chính (môi giới chứng khoán). 

Công Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?