Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người mua nhà, ngay từ khi ra đời Điều 56 theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2015), Công ty Him Lam đã ký kết với ngân hàng Sacombank và Lienvietpostbank về việc bảo lãnh nhà ở các dự án của Him Lam. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án đều được cấp ngay chứng thư bảo lãnh khi hoàn tất hợp đồng mua bán.

Điều đáng nói, chủ đầu tư này đã mang lại sự an tâm cho khách hàng khi hoàn chỉnh gần như toàn bộ các dự án rồi mới tung ra thị trường. Tuy vậy, việc phát hành chứng thư bảo lãnh vẫn được thực hiện để thể hiện sự tuân thủ pháp luật của Him Lam và đảm bảo tối đa quyền lợi của người mua nhà. Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land, chia sẻ theo luật, chủ đầu tư chỉ cần làm xong móng dự án có thể chào bán căn hộ, nhưng “chúng tôi muốn mọi thứ phải chỉn chu trước khi đưa căn hộ đến tay người mua nhà”.

Về tình hình kinh doanh, ông Phúc cho biết trong thời gian qua, các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín và cam kết với khách hàng. Đây là tài sản vô giá, đặc biệt trong những lúc thị trường khó khăn. “Việc xây nhà xong mới bán đã được khách hàng ủng hộ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính, khách hàng được nhận nhà ngay nhưng trả chậm đến 5 năm với lãi suất chỉ 0-6%” - ông Phúc nói. Với chiến lược này, 1.250/1.456 căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn, quận 6 đã giao dịch thành công trong 9 tháng qua. Hiện Him Lam đang bàn giao 1.150 căn hộ hoàn thiện đến tay khách hàng. Dự kiến, 200 căn hộ cuối cùng sẽ được mở bán vào cuối tháng 11-2015.

 Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong ảnh 1

Khu CHCC Him Lam Riverside, (quận 7). GĐ I, toàn bộ khách hàng đã dọn vào ở từ
cuối năm 2013. GĐ II đang bàn giao 450 căn hộ cho khách hàng.
 

 Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong ảnh 2

 700 căn GĐ I Him Lam Chợ Lớn, quận 6 đang bàn giao, GĐ II đang hoàn thiện và giao nhà vào tháng 6-2016 -  200 căn cuối cùng có giá bán chỉ 1,8-2 tỷ đồng, khách hàng được trả chậm đến 5 năm (trả từ 9 triệu đồng/tháng/căn).

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?