Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong

Nằm trong chuỗi hoạt động hỗ trợ người mua nhà, ngay từ khi ra đời Điều 56 theo Luật Kinh doanh bất động sản 2014 (có hiệu lực từ ngày 1-7-2015), Công ty Him Lam đã ký kết với ngân hàng Sacombank và Lienvietpostbank về việc bảo lãnh nhà ở các dự án của Him Lam. Khách hàng mua sản phẩm tại dự án đều được cấp ngay chứng thư bảo lãnh khi hoàn tất hợp đồng mua bán.

Điều đáng nói, chủ đầu tư này đã mang lại sự an tâm cho khách hàng khi hoàn chỉnh gần như toàn bộ các dự án rồi mới tung ra thị trường. Tuy vậy, việc phát hành chứng thư bảo lãnh vẫn được thực hiện để thể hiện sự tuân thủ pháp luật của Him Lam và đảm bảo tối đa quyền lợi của người mua nhà. Ông Ngô Quang Phúc, Phó Tổng giám đốc Him Lam Land, chia sẻ theo luật, chủ đầu tư chỉ cần làm xong móng dự án có thể chào bán căn hộ, nhưng “chúng tôi muốn mọi thứ phải chỉn chu trước khi đưa căn hộ đến tay người mua nhà”.

Về tình hình kinh doanh, ông Phúc cho biết trong thời gian qua, các dự án do Him Lam làm chủ đầu tư đã khẳng định được uy tín và cam kết với khách hàng. Đây là tài sản vô giá, đặc biệt trong những lúc thị trường khó khăn. “Việc xây nhà xong mới bán đã được khách hàng ủng hộ. Không chỉ vậy, chúng tôi còn đưa ra chính sách hỗ trợ tài chính, khách hàng được nhận nhà ngay nhưng trả chậm đến 5 năm với lãi suất chỉ 0-6%” - ông Phúc nói. Với chiến lược này, 1.250/1.456 căn hộ dự án Him Lam Chợ Lớn, quận 6 đã giao dịch thành công trong 9 tháng qua. Hiện Him Lam đang bàn giao 1.150 căn hộ hoàn thiện đến tay khách hàng. Dự kiến, 200 căn hộ cuối cùng sẽ được mở bán vào cuối tháng 11-2015.

 Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong ảnh 1

Khu CHCC Him Lam Riverside, (quận 7). GĐ I, toàn bộ khách hàng đã dọn vào ở từ
cuối năm 2013. GĐ II đang bàn giao 450 căn hộ cho khách hàng.
 

 Him Lam phát hành chứng thư bảo lãnh căn hộ đã xây xong ảnh 2

 700 căn GĐ I Him Lam Chợ Lớn, quận 6 đang bàn giao, GĐ II đang hoàn thiện và giao nhà vào tháng 6-2016 -  200 căn cuối cùng có giá bán chỉ 1,8-2 tỷ đồng, khách hàng được trả chậm đến 5 năm (trả từ 9 triệu đồng/tháng/căn).

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.