HBC trúng thầu dự án D&B trị giá 2.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) vừa trúng tổng thầu Design & Build (D&B) dự án Sân golf Đầm Vạc và Khu biệt thự nhà vườn Mậu Lâm - Đầm Vạc (Times Garden Vĩnh Yên) tại tỉnh Vĩnh Phúc

HBC trúng thầu dự án D&B trị giá 2.000 tỷ đồng ảnh 1 

Dự án có tổng diện tích rộng hơn 27 ha, với quy mô 558 căn thấp tầng (3-4 tầng) và 3 khối chung cư cao 18 tầng, trung tâm thương mại, công viên, khu vui chơi. Dự án do CTCP Xây dựng và Phát triển đô thị làm chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng lên đến 2.066 tỷ đồng.

Theo HBC, đây là dự án thứ 2 HBC được chủ đầu tư giao tổng thầu D&B, dự án đầu tiên là Chung cư cao cấp Phường Phú Hữu, Quận 9, TPHCM có quy mô 900 căn hộ do CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền làm chủ đầu tư với tổng giá trị hợp đồng gần 1.000 tỷ đồng.

Ở các dự án D&B này, HBC cam kết sẽ huy động mọi nguồn lực để hoàn thành dự án đạt chất lượng cao nhất, an toàn lao động và đúng tiến độ. Đồng thời, HBC sẽ áp dụng và đề xuất các giải pháp thiết kế và thi công hiện đại cùng các loại vật tư, thiết bị mới để thỏa mãn các yêu cầu rất cao về kiến trúc, kết cấu, điện nước, hạ tầng với chi phí cạnh tranh nhất, mang lại hiệu quả cao cho chủ đầu tư cũng như đem lại giá trị gia tăng của công trình.

Bên cạnh đó, HBC cũng vừa nhận trúng gói thầu thi công phần thô 4 block dự án Sunhome - Phú Quốc thuộc dự án cáp treo và quần thể vui chơi giải trí biển Hòn Thơm do Công ty TNHH Mặt Trời Phú Quốc (thuộc Tập đoàn Sungroup) làm chủ đầu tư.  Giá trị gói thầu hơn 171 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Kiến nghị điều chỉnh quy hoạch đường sắt TPHCM - Cần Thơ

(ĐTTCO) – UBND TPHCM vừa kiến nghị Bộ Giao thông-Vận tải điều chỉnh quy hoạch đường sắt TPHCM - Cần Thơ. Tuyến đường sắt này đi qua địa bàn TPHCM và các tỉnh Long An, Tiền Giang, Vĩnh Long, Cần Thơ với điểm đầu là ga Tân Kiên (huyện Bình Chánh, TPHCM) và điểm cuối là ga Cái Răng (phường Phú Thứ, quận Cái Răng, TP Cần Thơ). 

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?