HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Bất động sản Song Mai (công ty thành viên của CTCP Cơ điện lạnh - REE) vừa giao CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng E.Town Central (TPHCM).

HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng ảnh 1 

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold với quy mô 5 tầng hầm và 17 tầng cao. Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng. Đây là dự án thứ 3 mà HBC thi công cho các dự án của REE và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Ngoài dự án này, HBC cũng vừa trúng gói thầu thi công tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden (Hà Nội). Dự án do Công ty Cổ phần HBI là chủ đầu tư và được phát triển bởi Tập đoàn M.I.K Land. 

Tại dự án này, HBC là thầu chính hạng mục kết cấu phần thân khối nhà A và khối nhà B. Trong đó, khối nhà A gồm một tòa tháp cao 36 tầng và một tháp cao 30 tầng, khối nhà B gồm tòa nhà cao 28 tầng.

Được biết, tổng giá trị hợp đồng của 2 gói thầu là hơn 1.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

Dự án Him Lam Phú An trả chậm trong 6 năm

(ĐTTCO) - Trong khi nhiều dự án căn hộ tại quận 9, TPHCM đang chật vật chào bán sản phẩm, thì Him Lam Phú An lại liên tục “cháy hàng”. Điều gì làm nên sức hấp dẫn của dự án này?
 

Quy hoạch - Đô thị

Thu phí tự động trên cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây

(ĐTTCO)-Theo Tổng công ty Đầu tư phát triển đường cao tốc VN (VEC), từ ngày 21-8 sẽ đưa hệ thống thu phí tự động không dừng (ETC) sử dụng thiết bị OBU vào khai thác trên tuyến cao tốc TP.HCM - Long Thành - Dầu Giây. 
 

Tư vấn

Đất chưa có sổ đỏ, không thể lập di chúc thừa kế

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi đang mua đất của một dự án ở quận 2 (TPHCM). Do thời gian nhận đất còn lâu nên để phòng ngừa chuyện không hay xảy ra, tôi có thể lập di chúc cho người con út thừa kế diện tích đất đó không?