HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Bất động sản Song Mai (công ty thành viên của CTCP Cơ điện lạnh - REE) vừa giao CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng E.Town Central (TPHCM).

HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng ảnh 1 

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold với quy mô 5 tầng hầm và 17 tầng cao. Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng. Đây là dự án thứ 3 mà HBC thi công cho các dự án của REE và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Ngoài dự án này, HBC cũng vừa trúng gói thầu thi công tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden (Hà Nội). Dự án do Công ty Cổ phần HBI là chủ đầu tư và được phát triển bởi Tập đoàn M.I.K Land. 

Tại dự án này, HBC là thầu chính hạng mục kết cấu phần thân khối nhà A và khối nhà B. Trong đó, khối nhà A gồm một tòa tháp cao 36 tầng và một tháp cao 30 tầng, khối nhà B gồm tòa nhà cao 28 tầng.

Được biết, tổng giá trị hợp đồng của 2 gói thầu là hơn 1.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?