HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng

(ĐTTCO) - CTCP Bất động sản Song Mai (công ty thành viên của CTCP Cơ điện lạnh - REE) vừa giao CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) làm nhà thầu chính gói thầu thi công tầng hầm, phần thân và hoàn thiện dự án Trung tâm thương mại và Cao ốc văn phòng E.Town Central (TPHCM).

HBC trúng thầu 2 dự án trị giá 1.000 tỷ đồng ảnh 1 

Dự án được thiết kế theo tiêu chuẩn Leed Gold với quy mô 5 tầng hầm và 17 tầng cao. Tổng giá trị gói thầu là hơn 470 tỷ đồng và dự kiến thi công trong vòng 23 tháng. Đây là dự án thứ 3 mà HBC thi công cho các dự án của REE và được chủ đầu tư đánh giá cao.

Ngoài dự án này, HBC cũng vừa trúng gói thầu thi công tổ hợp văn phòng, nhà ở cao cấp kết hợp dịch vụ thương mại Imperia Garden (Hà Nội). Dự án do Công ty Cổ phần HBI là chủ đầu tư và được phát triển bởi Tập đoàn M.I.K Land. 

Tại dự án này, HBC là thầu chính hạng mục kết cấu phần thân khối nhà A và khối nhà B. Trong đó, khối nhà A gồm một tòa tháp cao 36 tầng và một tháp cao 30 tầng, khối nhà B gồm tòa nhà cao 28 tầng.

Được biết, tổng giá trị hợp đồng của 2 gói thầu là hơn 1.000 tỷ đồng.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Cần thanh tra toàn diện BOT giao thông

(ĐTTCO)-Ông Nguyễn Bá Sơn, Phó trưởng Đoàn Đại biểu Quốc hội TP Đà Nẵng, cho rằng cần thanh tra toàn diện các dự án BOT giao thông để giải quyết mọi vấn đề xảy ra vừa qua.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?