HBC làm tổng thầu siêu tổ hợp Cocobay

(ĐTTCO) - Tập đoàn Empire vừa công bố chọn CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) là tổng thầu siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Đà Nẵng). Đây là thông tin được công bố tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire và HBC.

HBC làm tổng thầu siêu tổ hợp Cocobay ảnh 1 

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu khu đất “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất Đà Nẵng hiện nay với vị trí dựa vào Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò. Tổ hợp có diện tích 31ha, tổng giá trị đầu tư của dự án khoảng 11.000 tỷ đồng. Khi đưa vào hoạt động, Cocobay sẽ là một thiên đường du lịch và giải trí mang cảm hứng Las Vegas.

Với thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn quy mô và hiện đại, Cocobay dự kiến sẽ cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, thu hút hàng triệu khách đến vui chơi giải trí, tham quan và lưu trú hàng năm. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ đi vào hoạt động từ năm 2017.

Cocobay được xếp vào siêu tổ hợp nhờ quy tụ hàng loạt tập đoàn hàng đầu thế giới như: tập đoàn tư vấn thương hiệu Insignia (Dubai), tập đoàn thiết kế quy hoạch  Haptic (Anh), tập đoàn thiết kế MEP Aurecon (Úc) , tập đoàn chuyên thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia), Naman Hospitality chịu trách nhiệm vận hành và Southland Group thiết kế khu giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quận 7 TPHCM - “miếng bánh ngon” các nhà đầu tư bất động sản

Quận 7 TPHCM - “miếng bánh ngon” các nhà đầu tư bất động sản

(ĐTTCO) - Với tầm nhìn quy hoạch trở thành khu vực trọng điểm của thành phố, theo nhận định của các chuyên gia, trong 2 năm tới, Nam Sài Gòn - đặc biệt là quận 7 sẽ trỗi dậy và là “thỏi nam châm” thu hút các khách hàng và giới đầu tư, kinh doanh địa ốc.   

Quy hoạch - Đô thị

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019