HBC làm tổng thầu siêu tổ hợp Cocobay

(ĐTTCO) - Tập đoàn Empire vừa công bố chọn CTCP Xây dựng và Kinh doanh địa ốc Hòa Bình (HBC) là tổng thầu siêu dự án tổ hợp du lịch và giải trí Cocobay (Đà Nẵng). Đây là thông tin được công bố tại buổi lễ ký kết hợp tác chiến lược giữa Empire và HBC.

HBC làm tổng thầu siêu tổ hợp Cocobay ảnh 1 

Siêu tổ hợp du lịch giải trí Cocobay sở hữu khu đất “tọa sơn hướng thủy” đẹp nhất Đà Nẵng hiện nay với vị trí dựa vào Ngũ Hành Sơn và sông Cổ Cò. Tổ hợp có diện tích 31ha, tổng giá trị đầu tư của dự án khoảng 11.000 tỷ đồng. Khi đưa vào hoạt động, Cocobay sẽ là một thiên đường du lịch và giải trí mang cảm hứng Las Vegas.

Với thiết kế và đầu tư nhiều hạng mục biểu diễn quy mô và hiện đại, Cocobay dự kiến sẽ cung cấp hàng trăm dịch vụ giải trí và du lịch đáp ứng nhu cầu mọi lứa tuổi, thu hút hàng triệu khách đến vui chơi giải trí, tham quan và lưu trú hàng năm. Dự kiến giai đoạn 1 của dự án sẽ đi vào hoạt động từ năm 2017.

Cocobay được xếp vào siêu tổ hợp nhờ quy tụ hàng loạt tập đoàn hàng đầu thế giới như: tập đoàn tư vấn thương hiệu Insignia (Dubai), tập đoàn thiết kế quy hoạch  Haptic (Anh), tập đoàn thiết kế MEP Aurecon (Úc) , tập đoàn chuyên thiết kế nội thất EDC Corp (Malaysia), công ty thiết kế ánh sáng Lumino (Malaysia), Naman Hospitality chịu trách nhiệm vận hành và Southland Group thiết kế khu giải trí.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh tổng thể dự án Golden City3

Cơn sốt đất mới ở Bà Rịa-Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Giá đất tại Bà Rịa-Vũng Tàu thời gian qua không ngừng chứng kiến sự tăng giá, trong khoảng 1 năm trở lại đây, nhiều khu vực có mức tăng giá 30-50%, thậm chí có nơi tăng gấp đôi. Theo các chuyên gia, nguyên nhân khiến giá đất Bà Rịa-Vũng Tàu tăng mạnh là do giới đầu tư nhận diện được tiềm năng phát triển, bên cạnh đó tiền sử dụng đất đã được điều chỉnh tăng cao.

Quy hoạch - Đô thị

Bất cập trong bảo tồn kiến trúc Đà Lạt

(ĐTTCO) - Ngoài 2 công trình được xếp hạng Di tích kiến trúc cấp quốc gia là Trường Cao đẳng Sư phạm Đà Lạt và Ga Đà Lạt, hiện TP Đà Lạt, tỉnh Lâm Đồng còn hàng trăm căn biệt thự kiến trúc châu Âu độc đáo, góp phần làm nên nét riêng của thành phố cao nguyên này. 

Không gian sống

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019