HAG không được gia hạn nộp BCTC quý IV

(ĐTTCO) - UBCKNN vừa có văn bản trả lời về việc xin gia hạn BCTC quý IV của CTCP Tập đoàn Hoàng Anh Gia Lai (HAG).

HAG không được gia hạn nộp BCTC quý IV ảnh 1 

Trước đó, HAG có văn bản gởi UBCKNN xin gia hạn nộp BCTC quý IV-2015 với lý do “Công ty hoạt động kinh doanh nhiều ngành nghề, có nhiều công ty con và công ty liên kết ở nước ngoài như Lào, Campuchia, Myanmar và Thái Lan. Vì vậy, để lập BCTC hàng quý khá phức tạp và mất nhiều thời gian”.

Theo UBCKNN, lý do nêu trên không được coi là lý do bất khả kháng nên HAG không được gia hạn nộp BCTC quý IV-2015.

Tuy nhiên, UBCKNN lại chấp nhận cho HAG được gia hạn nộp BCTC hợp nhất quý IV và BCTC riêng của công ty lập cho năm tài chính 2016. Theo đó, HAG phải công bố BCTC quý và BCTC soát xét quý (nếu có) trong thời hạn 30 ngày kể từ ngày kết thúc quý nhưng không quá 5 ngáy kể từ ngày tổ chức kiểm toán báo cáo soát xét BCTC.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?