Golden Plaza - TTTM lớn nhất cả nước

(ĐTTCO) - Công ty TNHH Đầu tư Xây dựng và Thương mại Thuận Tài Tài (Thuận Tài Tài) vừa tổ chức lễ đặt chỗ chính thức các ki-ốt trong trung tâm thương mại (TTTM) sỉ - lẻ cao cấp & trực tuyến Golden Plaza.

Tọa lạc tại 922 Nguyễn Trãi, quận 5, TPHCM, dự án Golden Plaza Residence sở hữu 15.000m2 TTTM cao cấp sỉ - lẻ và trực tuyến do Thuận Tài Tài đầu tư, hứa hẹn sẽ trở thành tâm điểm giao thương các chợ sỉ lâu năm chủ lực của TPHCM và các tỉnh thành phía Nam cũng như lớn nhất cả nước.  

Đây là TTTM đầu tiên theo mô hình kinh doanh sỉ - lẻ và trực tuyến cao cấp tương tự tại Bangkok (Thái Lan), Hồng Công, Quảng Châu (Trung Quốc)... được triển khai tại Việt Nam.

Golden Plaza - TTTM lớn nhất cả nước ảnh 1
Tòa nhà Golden Plaza.

Với vị trí vàng đắc địa giáp 4 mặt tiền đường Nguyễn Trãi, Học Lạc, Hồng Bàng và Dương Tử Giang, khu mua sắm mới hiện đại này được bao quanh bởi tất cả các chợ đầu mối sỉ với giao thương lớn nhất cả nước như chợ Đại Quang Minh, chợ phụ tùng Tân Thành, chợ sắt Hà Tôn Quyền, chợ Bình Tây, chợ Soái Kình Lâm, chợ Kim Biên, Bình Tây... Đây có thể xem là lợi thế ấn tượng nhất của Golden Plaza.

Gồm 5 tầng thương mại và 2 tầng hầm, quy mô của TTTM hiện đại này tổng cộng gần 600 ki-ốt, được thiết kế phối màu giữa các tầng theo phong cách ngũ hành mang đến không gian mua sắm độc đáo và thịnh vượng. Tại đây, hàng hóa được buôn sỉ hoặc bán lẻ trực tiếp tại các gian hàng với có mức giá sỉ ưu đãi, cạnh tranh nhất thị trường đồng thời còn có thêm chức năng trực tuyến.

Dự án không những sở hữu những ưu điểm thuận lợi của chợ đầu mối buôn sỉ truyền thống mà còn kết hợp bán lẻ và kinh doanh trực tuyến linh hoạt với nhiều phương thức thanh toán. Trong thời gian tới chủ đầu tư sẽ tiếp tục công bố căn hộ ở ở các tầng trên của dự án.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

​Ra mắt dự án siêu sang VVIP Sneak Preview Alpha City

(ĐTTCO) - Là một trong những dự án được mong chờ nhất quý  II-2019, Alpha City – giai đoạn 2 đã chính thức ra mắt đông đảo các nhà đầu tư ngày 13-7-2019. Không chỉ chứng kiến số lượng giao dịch vượt ngoài dự kiến, sự kiện VVIP Sneak Preview còn để lại trong lòng 1.000 quan khách tham dự một ấn tượng khó phai.

Quy hoạch - Đô thị

Nắn dòng cho đô thị

(ĐTTCO)-Tiến trình đô thị hóa diễn ra nhanh, thu hút cực lớn dân số khắp nơi đến học tập và làm việc, nên suốt một thời gian dài TPHCM quá tải mọi lĩnh vực. Trong giai đoạn mới, thành phố sẽ như thế nào?

Không gian sống

Làm đẹp không gian sinh hoạt chung

(ĐTTCO) - Không gian sinh hoạt chung trong nhà bao gồm phòng khách, phòng bếp, phòng ăn..., nơi các thành viên trong gia đình dành thời gian cho nhau. Với xu hướng cuộc sống hiện đại, các không gian sinh hoạt chung này thường được liên kết với nhau, không còn ngăn cách thành các phòng riêng biệt.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019