Gateway Thao Dien

(DTTC) - CTCP BĐS Sơn Kim (SonKim Land) và Hamon Developments - chủ đầu tư của Gateway Thao Dien, cho biết đã hoàn tất các thủ tục pháp lý quan trọng và cần thiết theo quy định pháp luật. Điều này nhằm đảm bảo quá trình xây dựng dự án diễn ra theo đúng tiến độ.

Gateway Thao Dien ảnh 1
Gateway Thao Dien với 439 căn hộ sang trọng, 85 căn hộ dịch vụ và 22 căn hộ siêu sang, gồm các căn hộ từ 1-4 phòng ngủ, mang đến một không gian sống thoáng đãng, những góc nhìn toàn cảnh thú vị về TP và sông Sài Gòn. Dự án có vị trí đắc địa cạnh xa lộ Hà Nội và gần kề  Metro An Phú thuộc tuyến Metro số 1 đang được triển khai.  Như vậy, với việc chủ đầu tư đã hoàn tất toàn bộ thủ tục pháp lý và nghĩa vụ tài chính, khách hàng mua Gateway Thao Dien có thể hoàn toàn yên tâm vì quyền lợi đã được đảm bảo hoàn toàn.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.