Flora Anh Đào

Flora Anh Đào ảnh 1

CTCP Đầu tư Nam Long vừa ký kết hợp tác với 2 nhà đầu tư đến từ Nhật Bản là Hankyu Realty và Nishi Nippon Railroad đầu tư dự án Flora Anh Đào (ảnh). Dự án tọa lạc tại khu dân cư Nam Long thuộc phường Phước Long B (quận 9) có vị trí thuận lợi về giao thông với các địa phương thuộc vùng kinh tế trọng điểm phía Nam. Dự án được kết nối với nhiều công trình quan trọng như khu đô thị mới Thủ Thiêm, khu Nam Sài Gòn, đường cao tốc TPHCM-Long Thành-Dầu Giây, khu công nghệ cao, xa lộ Hà Nội… Flora Anh Đào có quy mô 1,1ha (thuộc khu dân cư Nam Long rộng 16ha) cao 16 tầng quy mô 500 căn hộ, diện tích chủ yếu 54m2 và 67m2, mật độ xây dựng 28%.

Dự án được đầu tư phục vụ cho người có mức thu nhập trung bình khá với nhiều trang thiết bị hiện đại, bãi đỗ xe đủ tiêu chuẩn ngoài ra còn có vườn Nhật Bản, khu sinh hoạt cộng đồng, hồ bơi, sân tiệc ngoài trời. Ngoài ra, dự án cũng được thụ hưởng nhiều tiện ích lân cận như trường học, bệnh viện, khu liên hợp TDTT Rạch Chiếc… Dự kiến cuối tháng 4-2015 dự án sẽ chính thức mở bán với giá 18,9 triệu đồng/m2.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.