First Home Premium Khang Việt

CTCP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O JSC) vừa công bố  dự án First Home Premium Khang Việt tại khuôn viên nhà mẫu của dự án (phường Phú Hữu, quận 9, TPHCM). Tổng diện tích của dự án 18.333m2 với mật độ xây dựng thấp khoảng 41%. Dự án gồm 3 tòa nhà lớn cao 15-19 tầng, diện tích mỗi căn 44,95-100,45m2 với 2-3 phòng ngủ.

First Home Premium Khang Việt ảnh 1

Theo dự kiến, dự án FHP Khang Việt chính thức mở bán vào tháng 9-2015, N.H.O JSC đã lựa chọn những đối tác uy tín hàng đầu cùng hợp tác phát triển dự án First Home Premium Khang Việt.

Trong đó, Jones Lang LaSalle (tập đoàn quản lý đầu tư và dịch vụ chuyên nghiệp trong lĩnh vực địa ốc, BĐS hàng đầu thế giới đến từ Anh) được N.HO JSC chỉ định là đơn vị tư vấn trong lĩnh vực quản lý và vận hành dự án, gồm: Chuẩn bị quá trình hoàn thiện và chuyển giao, kiểm tra giám sát và quản lý sửa chữa, quản lý quy trình kiểm kê và kiểm soát, hoạch định và kế hoạch duy trì bảo dưỡng định kỳ…

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.