Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

(ĐTTCO) - Ngày 23-3, CTCP Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú đã ký hợp tác toàn diện với CTCP Dịch vụ Bất động sản Eximrs. 

Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược khi An Phú với tư cách là công ty đầu tư hàng loạt dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…; Eximrs với tư cách là đơn vị tổ chức các sự kiện truyền thông, bán hàng nhằm quảng bá các dự án, thương hiệu cho chủ đầu tư cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. 
Thời gian qua Eximrs đã tổ chức phân phối thành công hàng loạt dự án lớn như, Long Hưng City (Biên Hòa) quy mô 1.300ha, khu căn hộ Aurora, Khu đô thị An Sương, Saigonhomes…


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim tạo thêm điểm nhấn khu Đông

(ĐTTCO) - Với ý tưởng tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tinh hoa kiến trúc, “Tòa Tháp Đôi” Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành, được xem là công trình chắt lọc những giá trị kinh điển đến từ nước Pháp. Dự án do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối ra thị trường. 

Quy hoạch - Đô thị

Sẽ đánh giá hiệu quả các công trình chống ngập

(ĐTTCO) - Chiều 19-6, đồng chí Nguyễn Thiện Nhân, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TPHCM, Trưởng đoàn đại biểu Quốc hội (ĐBQH) TPHCM, cùng các ĐB Nguyễn Việt Dũng, Giám đốc Sở KH-CN; Phạm Khánh Phong Lan, Trưởng ban An toàn thực phẩm TPHCM.

Không gian sống

Tạo điểm nhấn ấm cúng cho phòng khách

(ĐTTCO) - Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu sống trong căn hộ trở nên rất phổ thông ở các đô thị hiện đại. Phòng khách, bếp và bàn ăn thường được thiết kế theo không gian mở, kết hợp với nhau để tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019