Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

(ĐTTCO) - Ngày 23-3, CTCP Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú đã ký hợp tác toàn diện với CTCP Dịch vụ Bất động sản Eximrs. 

Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược khi An Phú với tư cách là công ty đầu tư hàng loạt dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…; Eximrs với tư cách là đơn vị tổ chức các sự kiện truyền thông, bán hàng nhằm quảng bá các dự án, thương hiệu cho chủ đầu tư cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. 
Thời gian qua Eximrs đã tổ chức phân phối thành công hàng loạt dự án lớn như, Long Hưng City (Biên Hòa) quy mô 1.300ha, khu căn hộ Aurora, Khu đô thị An Sương, Saigonhomes…


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nhờ sở hữu vị trí đắc địa, kết nối giao thông thuận lợi, dự án Long Thành Airport City thu hút nhiều nhà đầu tư trong thời gian qua.

Long Thành sốt đất theo tiến độ sân bay

(ĐTTCO) - Cùng chỉ thị mới nhất của Thủ tướng Chính phủ và những động thái của chính quyền tỉnh Đồng Nai trong việc đẩy nhanh tiến độ giải phóng mặt bằng, triển khai thực hiện khởi công xây dựng sân bay Long Thành vào năm 2020, cũng là thời điểm thị trường bất động sản (BĐS) Long Thành sôi động hẳn lên. 

Quy hoạch - Đô thị

Giải quyết tình trạng ô nhiễm kênh Ba Bò

(ĐTTCO) – Nhằm giải quyết tình trạng ô nhiễm kênh Ba Bò, UBND TPHCM đã giao Ban Quản lý dự án đầu tư xây dựng hạ tầng đô thị triển khai việc tách rác thải trước khi nước chảy vào hố thu; xây dựng phương án xử lý rác thải, bùn thải phát sinh từ hệ thống.

Không gian sống

Nét quyến rũ phòng ngủ

(ĐTTCO) - Căn phòng ngủ có không gian nội thất thiết kế tinh tế sẽ giúp gia chủ cảm thấy yên bình và quyến rũ.

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019