Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

(ĐTTCO) - Ngày 23-3, CTCP Đầu tư và phát triển Bất động sản An Phú đã ký hợp tác toàn diện với CTCP Dịch vụ Bất động sản Eximrs. 

Eximrs ký kết hợp tác chiến lược với An Phú

Theo đó, hai bên sẽ là đối tác chiến lược khi An Phú với tư cách là công ty đầu tư hàng loạt dự án tại các tỉnh thành như Hà Nội, Nha Trang, Đà Nẵng…; Eximrs với tư cách là đơn vị tổ chức các sự kiện truyền thông, bán hàng nhằm quảng bá các dự án, thương hiệu cho chủ đầu tư cũng như cung cấp các dịch vụ cho khách hàng. 
Thời gian qua Eximrs đã tổ chức phân phối thành công hàng loạt dự án lớn như, Long Hưng City (Biên Hòa) quy mô 1.300ha, khu căn hộ Aurora, Khu đô thị An Sương, Saigonhomes…


Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đất nền Bình Dương: “Lượng” nhiều nhưng hiếm về “chất”

Đất nền Bình Dương: “Lượng” nhiều nhưng hiếm về “chất”

(ĐTTCO) - Nóng sốt liên tục nhiều năm liền, đất nền được ví là kênh đầu tư không đối thủ vì tỷ suất sinh lời vượt trội so với phần còn lại. Đặc biệt, phân khúc đất nền tại các tỉnh giáp ranh như Bình Dương luôn có sức hút với nhà đầu tư, thậm chí có lúc “nóng” hơn cả đất Sài thành.

Quy hoạch - Đô thị

Cầu đường sắt Bình Lợi mới lại trễ hẹn

(ĐTTCO)-Cầu đường sắt Bình Lợi mới được dự kiến đưa vào sử dụng từ tháng 6-2016 nhưng  phải dời ngày khánh thành đến tháng 11-2018. Mới đây nhà đầu tư lại tiếp tục đề xuất điều chỉnh thời gian hoàn thành cầu đến năm 2020.

Không gian sống

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019