Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport

(ĐTTCO)-Khởi công xây dựng vào tháng 9-2015, dự án chung cư Samland Airport do Công ty Bất động sản Samland làm chủ đầu tư tư đang khẩn trương hoàn thiện phần móng để chuẩn bị tung ra thị trường, dự kiến vào giữa tháng 1-2016. Công ty Eximrs là đơn vị độc quyền phân phối dự án Samland Airport.

 Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport ảnh 1

Samland Airport toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyên Hồng (phường 1, quận Gò Vấp), bên cạnh trục đường huyết mạch Tân Sơn Nhất - Phạm Văn Đồng.

Lãnh đạo Công ty Samland, cho biết, Samland Airport có tổng cộng 65 căn hộ. Để tăng thêm giá trị cho dự án, công ty rất chăm chút cho khâu thiết kế, làm sao để tất cả các căn hộ đều hướng ra mặt tiền, tối ưu tiện tích sử dụng, không có diện tích thừa, môi trường sống gần gũi thiên nhiên và số lượng căn hộ trên mỗi tầng ở mức hợp lý nhất. Từ tầng số 3 đến tầng số 7 chỉ có 6 căn hộ nhưng có đến 2 thang máy. Tương tự, từ tầng 8 đến tầng 14 chỉ có 5 căn hộ và cũng có 2 thang máy.

Từ những yếu tố có tính cạnh tranh nêu trên, ông Nguyễn Đình Thiên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Eximrs, khẳng định: “Căn hộ Samland Airport phù hợp cho cả đối tượng có nhu cầu thực về nhà ở lẫn đầu tư. Với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, tôi tin khi chính thức mở bán sẽ được thị trường đón nhận”. 

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hạ tầng hoàn thiện tạo cú hích cho thị trường BĐS Long An

Long An đón đầu xu thế

(ĐTTCO) - Với lợi thế liền kề TPHCM, Long An được xem là địa phương nằm trong vùng tam giác vàng, đón đầu xu thế giãn dân của TPHCM. Chính lợi thế này đã làm thị trường BĐS Long An thời gian qua phát triển khá mạnh. 

Quy hoạch - Đô thị

Ì ạch cao tốc về miền Tây

(ĐTTCO)-Nếu như cả nước có gần 2.500km đường cao tốc thì ĐBSCL chỉ có đoạn cao tốc TPHCM - Trung Lương với chiều dài tuyến chưa tới 40km, để phục vụ cho gần 30 triệu dân và vùng kinh tế nông sản trọng điểm quốc gia.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?