Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport

(ĐTTCO)-Khởi công xây dựng vào tháng 9-2015, dự án chung cư Samland Airport do Công ty Bất động sản Samland làm chủ đầu tư tư đang khẩn trương hoàn thiện phần móng để chuẩn bị tung ra thị trường, dự kiến vào giữa tháng 1-2016. Công ty Eximrs là đơn vị độc quyền phân phối dự án Samland Airport.

 Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport ảnh 1

Samland Airport toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyên Hồng (phường 1, quận Gò Vấp), bên cạnh trục đường huyết mạch Tân Sơn Nhất - Phạm Văn Đồng.

Lãnh đạo Công ty Samland, cho biết, Samland Airport có tổng cộng 65 căn hộ. Để tăng thêm giá trị cho dự án, công ty rất chăm chút cho khâu thiết kế, làm sao để tất cả các căn hộ đều hướng ra mặt tiền, tối ưu tiện tích sử dụng, không có diện tích thừa, môi trường sống gần gũi thiên nhiên và số lượng căn hộ trên mỗi tầng ở mức hợp lý nhất. Từ tầng số 3 đến tầng số 7 chỉ có 6 căn hộ nhưng có đến 2 thang máy. Tương tự, từ tầng 8 đến tầng 14 chỉ có 5 căn hộ và cũng có 2 thang máy.

Từ những yếu tố có tính cạnh tranh nêu trên, ông Nguyễn Đình Thiên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Eximrs, khẳng định: “Căn hộ Samland Airport phù hợp cho cả đối tượng có nhu cầu thực về nhà ở lẫn đầu tư. Với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, tôi tin khi chính thức mở bán sẽ được thị trường đón nhận”. 

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?