Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport

(ĐTTCO)-Khởi công xây dựng vào tháng 9-2015, dự án chung cư Samland Airport do Công ty Bất động sản Samland làm chủ đầu tư tư đang khẩn trương hoàn thiện phần móng để chuẩn bị tung ra thị trường, dự kiến vào giữa tháng 1-2016. Công ty Eximrs là đơn vị độc quyền phân phối dự án Samland Airport.

 Eximrs chuẩn bị mở bán Samland Airport ảnh 1

Samland Airport toạ lạc tại mặt tiền đường Nguyên Hồng (phường 1, quận Gò Vấp), bên cạnh trục đường huyết mạch Tân Sơn Nhất - Phạm Văn Đồng.

Lãnh đạo Công ty Samland, cho biết, Samland Airport có tổng cộng 65 căn hộ. Để tăng thêm giá trị cho dự án, công ty rất chăm chút cho khâu thiết kế, làm sao để tất cả các căn hộ đều hướng ra mặt tiền, tối ưu tiện tích sử dụng, không có diện tích thừa, môi trường sống gần gũi thiên nhiên và số lượng căn hộ trên mỗi tầng ở mức hợp lý nhất. Từ tầng số 3 đến tầng số 7 chỉ có 6 căn hộ nhưng có đến 2 thang máy. Tương tự, từ tầng 8 đến tầng 14 chỉ có 5 căn hộ và cũng có 2 thang máy.

Từ những yếu tố có tính cạnh tranh nêu trên, ông Nguyễn Đình Thiên, Giám đốc Kinh doanh Công ty Eximrs, khẳng định: “Căn hộ Samland Airport phù hợp cho cả đối tượng có nhu cầu thực về nhà ở lẫn đầu tư. Với giá bán chỉ từ 1,5 tỷ đồng/căn, tôi tin khi chính thức mở bán sẽ được thị trường đón nhận”. 

Thanh Vy

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?