Eximland động thổ dự án Exim Pearl Tower

(ĐTTCO)-Công ty Eximland vừa tổ chức lễ động thổ dự án căn hộ cao cấp Exim Pearl Tower. Dự án có quy mô diện tích 4.445 m2, mật độ xây dựng chỉ 40% trong đó bao gồm các chức năng: dịch vụ - thương mại – officetel và căn hộ để ở.

 Eximland động thổ dự án Exim Pearl Tower ảnh 1

Exim Pearl Tower, nằm ngay mặt tiền đường Lê Văn Lương, trước cổng vào khu dân cư cao cấp Phước Kiểng, một dự án được hình thành từ lâu và được xem là khu “Phú Mỹ Hưng 2” của khu Nam Sài Gòn.

Exim Pearl Tower cách khu đô thị Phú Mỹ Hưng chỉ 5 phút di chuyển. Ngoài ra, Exim Pearl Tower nằm liền kề một chuỗi các dự án chung cư cao cấp khác như: Sunrise Riverside, Dragon Hills, New Hoàng Anh Sài Gòn, Hưng Phát Silver Star… là khu vực được xem như trung tâm của khu Nam Sài Gòn.

Khu vực Nam Sài Gòn còn được biết đến với hạ tầng được quy hoạch chuẩn mực, mật độ cây xanh vào loại lớn nhất tại TPHCM. Bên cạnh đó, khu Nam Sài Gòn có các các tiện ích cao cấp khác như: Bệnh viện FV, Đại học Quốc tế RMIT, Trường quốc tế VStar School, Đại siêu thị Lotte Mart, Trung tâm thương mại SC Vivo…

Với thiết kế sang trọng và hợp lý được thể hiện qua bàn tay hào hoa của các kiến trúc sư hàng đầu, Exim Pearl Tower đang được kì vọng là “viên ngọc” mới của khu Nam Sài Gòn trong đợt bung hàng vào quý II-2016. Exim Pearl Tower có 19 tầng (bao gồm 15 tầng căn hộ, 3 tầng thương mại - officetel và 2 tầng hầm giữ xe), với các loại căn hộ có diện tích hợp lý chỉ từ 46m2 đến 83m2, với giá bán chỉ từ 899 triệu đồng/căn 2 phòng ngủ.

“Exim Pearl Tower là dự án có giá cả phù hợp, tiện ích cao cấp, đáp ứng nhu cầu của cư dân trẻ, hiện đại của TPHCM”, ông Lý Văn Nghĩa, Tổng giám đốc Công ty EximLand, cho biết.

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Hoàn thành nhiều công trình ứng phó mùa mưa bão

(ĐTTCO) - Mùa mưa bão bắt đầu thường mang đến nhiều nỗi lo. Tuy nhiên, theo Thường trực Ban chỉ huy Phòng chống thiên tai và tìm kiếm cứu nạn TPHCM (thuộc Sở NN-PTNT TPHCM), năm nay đã có nhiều công trình hoàn thành sớm, có thể chủ động đối phó với thiên tai.

Không gian sống

Phong thủy trong kinh doanh địa ốc

(ĐTTCO) - Phong thủy được xem là học thuyết nghiên cứu chuyên sâu về sự ảnh hưởng của đất - nước - gió và khí trời tới đời sống phúc họa của con người. Nhiều người làm kinh doanh thường quan tâm đến khoa học phong thủy. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019