Dự án Toky Tower vượt tiến độ 2 tháng

(ĐTTCO)- Công ty CT 557- chủ đầu tư-  kết hợp cùng đơn vị phân phối Công ty BĐS Danh Khôi Việt đã tổ chức cất nóc dự án Toky Tower (10A đường Tô Ký, phường Trung Mỹ Tây, Quận 12, TPHCM), vượt tiến độ 2 tháng so với dự kiến. 

Dự án Toky Tower vượt tiến độ 2 tháng

Khởi công từ tháng 2-2017, Toky Tower cho ra thị trường 400 căn hộ trên dưới 1 tỷ/căn.  Toky Tower gồm 400 căn hộ với diện tích đa dạng từ 51m2 đến 74,5m2. Với tiến độ thi công như hiện nay, dự kiến  Quý 4-2018 dự án sẽ được bàn giao cho khách hàng, vượt tiến độ 2 tháng.


Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lễ cất nóc dự án V-Vela.

Thiếu hụt dự án pháp lý rõ ràng

(ĐTTCO)-8 tháng năm 2018, nguồn cung căn hộ giảm hẳn, trong khi đó những bất hợp lý trong đầu tư- xây dựng vẫn chưa có hướng tháo gỡ cụ thể. Trong bối cảnh đó,  người mua nhà rất khó tìm kiếm những dự án “sạch” như chủ đầu tư đã hoàn thành nghĩa vụ tài chính, xây dựng đúng tiến độ, được các tổ chức tín dụng đảm bảo quyền lợi cho người mua nhà. 

Quy hoạch - Đô thị

Nhà nước thua thiệt với BOT được ăn, thua trả

(ĐTTCO) - Việc các NĐT BOT thời gian qua lên tiếng trả lại các dự án cho Nhà nước, thực chất chỉ nhằm gây áp lực lên Chính phủ. Bởi lẽ việc trả lại rất khó khả thi do hành lang pháp luật về hợp tác đầu tư công - tư (PPP) hiện vẫn chưa kiện toàn.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?