Dragon Fairy: trải nghiệm sống “nhã” tại vịnh biển Nha Trang

(ĐTTCO)- CTCP Bất Động Sản UniHomes vừa tổ chức sự kiện “Lễ giới thiệu dự án Dragon Fairy”. Theo ghi nhận từ UniHomes, đã có tới hơn 200 khách hàng tham gia dự án.

Dragon Fairy: trải nghiệm sống “nhã” tại vịnh biển Nha Trang

Dragon Fairy được phát triển bởi CTCP Cao Ốc 89 và phân phối độc quyền bởi CTCP UniHomes, Dragon Fairy là dự án tiên phong trong mô hình căn hộ Hometel tại Nha Trang.  
Tiếp nối thành công, tại sự kiện “Lễ Giới Thiệu Dự Án Dragon Fairy” vào ngày 19-8, Dragon Fairy tiếp tục một lần nữa thể hiện sự thu hút mạnh mẽ tới khách hàng khi chỉ trong vòng 90 phút, đã có tới hơn 200 khách hàng tham dự sự kiện.
Trong buổi lễ, đại diện CTCP Bất Động Sản UniHomes, ông Nguyễn Đức Hưng - Giám Đốc Kinh Doanh UniHomes cho biết dự án được phát triển tâm huyết, UniHomes mong muốn sẽ mang tới khách hàng một không gian sống kết hợp nghỉ dưỡng hoàn hảo nhất tại Nha Trang. 
Anh Mạnh, một khách hàng tham gia sự kiện chia sẻ: “Sản phẩm của dự án cũng rất thu hút khách hàng với ưu điểm tốt về vị trí, tiện ích cũng như giá, mang lại sự lựa chọn tốt khi tìm mua căn hộ nghỉ dưỡng. Đặc biệt, với mức giá chỉ từ 689 triệu và phương thức thanh toán linh hoạt, tôi đã có thể có sở hữu một căn hộ nghỉ dưỡng với sổ hồng trao tay, đồng thời được nhận tỷ lệ chia sẻ lợi nhuận giữa chủ đầu tư và khách hàng là 80% và 20% cùng đặc quyền 15 đêm nghỉ dưỡng miễn phí/năm, mang lại cho tôi cơ hội đầu tư sinh lời đầy triển vọng”.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Phối cảnh dự án Paris Hoàng Kim.

Paris Hoàng Kim tạo thêm điểm nhấn khu Đông

(ĐTTCO) - Với ý tưởng tôn vinh những giá trị nghệ thuật, tinh hoa kiến trúc, “Tòa Tháp Đôi” Paris Hoàng Kim được đầu tư và phát triển bởi Công ty Xây Dựng và Kinh Doanh Nhà Khởi Thành, được xem là công trình chắt lọc những giá trị kinh điển đến từ nước Pháp. Dự án do Công ty Địa ốc Hoàng Anh Sài Gòn phát triển và phân phối ra thị trường. 

Quy hoạch - Đô thị

19 triệu USD đầu tư dự án quản lý ngập

(ĐTTCO)-Ngày 17-6, Văn phòng UBND TPHCM cho biết, UBND TP đề xuất Bộ Kế hoạch và Đầu tư đầu tư dự án quản lý tích hợp ngập lụt đô thị thành phố vào danh mục tài trợ ODA của Chính phủ Đan Mạch với tổng vốn đầu tư dự kiến 19 triệu USD. 

Không gian sống

Tạo điểm nhấn ấm cúng cho phòng khách

(ĐTTCO) - Trong cuộc sống ngày nay, nhu cầu sống trong căn hộ trở nên rất phổ thông ở các đô thị hiện đại. Phòng khách, bếp và bàn ăn thường được thiết kế theo không gian mở, kết hợp với nhau để tiết kiệm diện tích một cách tốt nhất. 

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019