Dòng căn hộ giá rẻ 8X Đầm Sen

Dự án 8X Đầm Sen (ảnh, quận Tân Phú, TPHCM) do Công ty Đại Thành triển khai với tên gọi Hiệp Tân. Do khó khăn về tài chính, dự án ngưng thi công một thời gian.

Công ty Hưng Thịnh Corp sẽ mua lại dự án này và thuê lại chính Đại Thành làm nhà thầu, Công ty Hưng Thịnh Land (thuộc Hưng Thịnh Corp) sẽ phân phối, tiếp thị độc quyền. Dự án nằm trên đường Tô Hiệu, sát với Công viên Đầm Sen, siêu thị Co.opmart Hòa Bình, chợ Hiệp Tân, Trường Đại học Hồng Bàng, Bệnh viện Bình Tân, UBND quận Tân Phú, Trung tâm TDTT Phú Thọ…

Chung cư căn hộ của dự án cao 18 tầng, với 2 tầng hầm, 2 bán hầm, 594 căn hộ diện tích 45-60m2, 85m2. Đặc biệt, dự án sở hữu các tiện ích như: 2 tầng trung tâm thương mại, nhà trẻ, quán cà phê, nhà hàng sang trọng, phòng gym, spa thư giãn. Mức giá chủ đầu tư đưa ra chỉ từ 600 triệu đồng/căn hộ (13,35 triệu đồng/m2 chưa bao gồm VAT 5%).

Dòng căn hộ giá rẻ 8X Đầm Sen ảnh 1

Khách hàng chỉ cần thanh toán 18% khi ký hợp đồng, phần còn còn lại thanh toán theo tiến độ xây dựng 5-7% trên tổng giá trị căn hộ. Theo đó, bình quân mỗi tháng khách hàng có thu nhập 5 triệu đồng trở lên là mua được nhà.

Nếu khách hàng có nhu cầu vay tiền sẽ được BIDV cho vay theo gói 30.000 tỷ đồng, lãi suất 6%/năm. Ngoài dự án 8X Đầm Sen, Hưng Thịnh Corp cũng đã ký hợp đồng mua lại dự án Nguyễn Quyền 2 (quận Bình Tân) để chuẩn bị ra mắt cho 8X Bình Tân trong năm 2014.

Hiện nay, nhu cầu về nhà ở bình dân tại TPHCM đang rất lớn, trong khi nguồn cung chưa đáp ứng nhu cầu. Đó là lý do Hưng Thịnh tập trung đầu tư phát triển dòng căn hộ 8X diện tích nhỏ, giá thấp. Trong thời gian tới, Hưng Thịnh sẽ mua lại các dự án có vị trí tốt, hỗ trợ các chủ đầu tư đang khó khăn về vốn để phát triển thành dòng căn hộ giá rẻ 8X.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?