DKR mở bán The Gold View

Ngày 12-7 tới đây, Công ty BĐS Danh Khôi  (DKR) sẽ chính thức mở bán Khu dự án căn hộ cao cấp The Gold View (364 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4, TPHCM), do CTCP May Diêm Sài Gòn làm chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án Tập đoàn TNR Holdings Việt Nam, Tập đoàn Korn Architects Cộng hòa Liên bang Đức thiết kế, DKR là đơn vị phân phối.

Quy mô dự án gồm một block cao 33 tầng và một block 27 tầng với 1.905 căn hộ theo loại hình căn hộ cao cấp, trong đó có 146 căn hộ thương mại. Giá bán 1m2 căn hộ từ 33 triệu đồng (chưa bao gồm thuế VAT) và nội thất hoàn thiện. Dự án được khởi công ngày 8-4-2015 và dự kiến giao nhà vào tháng 8-2017.

DKR mở bán The Gold View ảnh 1

Lợi thế cho dự án The Gold View chính là phương thức thanh toán linh hoạt và thời gian vay ngân hàng được bảo lãnh dài hạn. Chủ đầu tư, đơn vị phát triển dự án và DKR là những đơn vị uy tín nhiều năm trên thị trường BĐS  Việt Nam.  Khi mua căn hộ The Gold View, khách hàng có cơ hội đi du lịch châu Âu miễn phí qua các chương trình bán hàng. Do vậy chỉ sau 2 tháng công bố thông tin đã có hơn 280 khách hàng đặt chỗ.

M.Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.