DIC tham gia gói thầu cung cấp than 318 triệu USD

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Thương mại DIC (DIC) vừa công bố Nghị quyết HĐQT 07 thông qua việc tham gia gói thầu cung cấp than cho 2 dự án nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3 và Vĩnh Tân 4.

 DIC tham gia gói thầu cung cấp than 318 triệu USD ảnh 1

Theo đó, HĐQT DIC nhất trí thông qua việc tham gia dự thầu cung cấp than cho 2 nhà máy nhiệt điện với tổng giá trị khoảng 318 triệu USD.

Cụ thể, gói thầu 1 cung cấp 3,8 triệu tấn than (tương đương 255 triệu USD) cho Nhà máy nhiệt điện Duyên Hải 3, thuộc cụm nhiệt điện Duyên Hải, tỉnh Trà Vinh. Gói thầu số 2 cung cấp 900.000 tấn than (tương đương 63 triệu USD) cho Nhà máy nhiệt điện Vĩnh Tân 4, thuộc cụm nhiệt điện Vĩnh Tân, tỉnh Bình Thuận.

HĐQT của DIC cũng thống nhất ủy quyền cho ông Nguyễn Đức Hải, Tổng giám đốc, được toàn quyền chỉ đạo việc lập hồ sơ dự thầu, phối hợp với ngân hàng thực hiện việc bảo lãnh thầu theo đúng quy định và xử lý tất cả các vấn đề phát sinh liên quan đến 2 gói thầu trên.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?