Deutsche Bank AG không còn là cổ đông lớn của SSI

(ĐTTCO) - CTCK Sài Gòn (SSI) vừa công bố kết quả giao dịch của cổ đông lớn Deutsche Bank AG, London Branch.

 Deutsche Bank AG không còn là cổ đông lớn của SSI ảnh 1

Theo công bố, Deutsche Bank AG đã bán ra hơn 5 triệu CP SSI, giảm tỷ lệ nắm giữ từ 5% xuống còn 3,95% (tương đương 18,6 triệu CP).

Ngoài Deutsche Bank AG, một NĐTNN khác tại SSI là Beira Limited cũng vừa bán ra 585.000 CP SSI, hạ tỷ lệ nắm giữ từ 0,75% xuống còn 0,63% (tương đương 3 triệu CP).

Cả 2 giao dịch này đều thực hiện trong phiên giao dịch ngày 26-9.

Mới đây, SSI công bố thông tin, kể từ ngày 1-10, CTCK này sẽ công bố thông tin bằng tiếng Anh để tạo điều kiện cho NĐTNN tham gia đầu tư vào SSI.

Trước đó, thị trường rộ lên thông tin SSI chào mua cổ phần của Tổng công ty Rượu - Bia - Nước giải khát Sài Gòn (Sabeco). Tuy nhiên, ngay sau đó, ông Nguyễn Duy Hưng, Chủ tịch kiêm Tổng giám đốc SSI, bác bỏ thông tin này và cho biết thêm, cách đây 4 năm SSI từng có ý định mua cổ phần Sabeco.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?