Đất Xanh và Sài Gòn 5 ký kết hợp tác đầu tư dự án mới

Sáng 11-3, Tập đoàn Đất Xanh và Công ty TNHH MTV Xây dựng Thương mại Sài Gòn 5 đã thực hiện nghi thức ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng (Khu Thương mại Dịch vụ-căn hộ Bình Đăng, phường 6, quận 8, TPHCM).

Bằng thỏa thuận này, Sài Gòn 5 sẽ hoàn thành thủ tục pháp lý, giải phóng mặt bằng, bàn giao diện tích khuôn viên 4.606,5m2. Sau khi thực hiện ký kết, Đất Xanh sẽ xúc tiến các công tác thiết kế, phát triển ý tưởng đầu tư hạng mục hạ tầng kỹ thuật của dự án trong năm 2015. Việc hợp tác đầu tư dự án này sẽ đảm bảo cân bằng lợi ích tổng thể của các bên, nâng cao hiệu quả kinh doanh, đẩy mạnh tăng trưởng và sức cạnh tranh trên thị trường. Đồng thời giúp khai thác thế mạnh, năng lực và kinh nghiệm sẵn có của cả 2 bên, đặc biệt kinh nghiệm chuyên môn của Đất Xanh trong lĩnh vực đầu tư, xây dựng, phân phối và tiếp thị bất động sản. Dự án Bình Đăng được xây dựng trên diện tích đất 4.606,5m2, tổng mức đầu tư dự kiến khoảng 380 tỷ đồng, gồm khu thương mại-dịch vụ 5 tầng, khu nhà ở 14 tầng với 224 căn hộ và tầng hầm để xe. Trong đó Đất Xanh góp 90% giá trị tổng thầu xây dựng.

 Đất Xanh và Sài Gòn 5 ký kết hợp tác đầu tư dự án mới ảnh 1

Ông Đặng Anh Tú, Tổng giám đốc Sài Gòn 5, và ông Nguyễn Khánh Hưng,
Phó Tổng giám đốc Đất Xanh (phải), tại buổi ký kết hợp tác đầu tư dự án Bình Đăng. 

Dự án Bình Đăng nằm trong khu đông dân cư, 4 mặt tiếp giáp 4 tuyến giao thông quan trọng, thuận lợi cho phát triển thương mại-dịch vụ một cách toàn diện. Dự án hứa hẹn sẽ mang lại cho khách hàng một khu dân cư hiện đại, văn minh tại địa bàn quận 8.

Đánh giá cao sự hợp tác, hỗ trợ của Tập đoàn Đất Xanh, ông Đặng Anh Tú, Tổng giám đốc Sài Gòn 5, khẳng định: "Sài Gòn 5 đã chứng kiến những bước phát triển mạnh mẽ của Đất Xanh trên thị trường bất động sản. Trong thời gian tới, Sài Gòn 5 kỳ vọng tiếp tục nhận được sự hỗ trợ, hợp tác toàn diện hơn nữa của Đất Xanh để triển khai đầu tư xây dựng hàng loạt công trình dự án mới”.

Theo đánh giá của Tập đoàn Đất Xanh, thị trường bất động sản khu Nam TPHCM vẫn còn nhiều cơ hội mới để phát triển. Dựa trên kinh nghiệm phân tích và nhận định thị trường, cùng những cơ hội đang xuất hiện, Đất Xanh sẽ chọn lọc để đầu tư các dự án mang lại giá trị cao cho cộng đồng. Việc hợp tác với Sài Gòn 5 để phát triển Khu Thương mại Dịch vụ-căn hộ Bình Đăng, quận 8 là một trong những bước đi mở rộng thị trường của Đất Xanh tại khu Nam trong năm 2015.

Báo cáo tài chính năm 2014 của Tập đoàn Đất Xanh đã ghi nhận lợi nhuận sau thuế hợp nhất gần 168 tỷ đồng. Mức tăng trưởng lợi nhuận vượt bậc này đã cho thấy chiến lược kinh doanh đúng đắn của Đất Xanh năm qua. Cụ thể, ông Lương Trí Thìn, Tổng giám đốc Tập đoàn Đất Xanh, chia sẻ: “Trong năm 2014, Tập đoàn Đất Xanh đã tiêu thụ gần 8.800 sản phẩm bất động sản. Chúng tôi kỳ vọng, với những chính sách tích cực của Chính phủ đang làm cũng như những dấu hiệu thị trường khởi sắc như hiện nay, Đất Xanh sẽ đạt và vượt con số 10.000 sản phẩm đã đặt ra trong năm 2015.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.