Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền Saigonres Plaza

(ĐTTC) - Ngày 5-5, CTCP ĐT & DV Đất Xanh Miền Nam đã công bố việc ký kết với CTCP Địa ốc Sài Gòn Nam Đô (Thành viên của CTCP Địa ốc Sài Gòn) để hợp tác đầu tư dự án Saigonres Plaza (đường Nguyễn Xí, quận BìnhThạnh).

CTCP Địa ốc Sài Gòn Nam Đô với vai trò là chủ đầu tư dự án và Đất Xanh Miên Nam là đơn vị phát triển, phân phối và tiếp thị độc quyền dự án này.

 Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền Saigonres Plaza ảnh 1

Dự án được xây dựng trên diện tích đất 11.466m2, gồm 2 khối căn hộ, trong đó khối A cao 20 tầng và khối B cao 22 tầng với diện tích các căn hộ từ 71,3m2 đến 87,18m2 (2 đến 3 phòng ngủ). Tổng vốn đầu tư của dự án khoảng 1.036 tỷ đồng.

Giá bán Saigonres Plaza được xem là khá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và người mua để ở. Theo đó một căn hộ tiêu chuẩn 71m2, được bố trí 2 phòng ngủ có giá chỉ 1,59 tỷ đồng, khách hàng được hỗ trợ trả chậm theo tiến độ xây dựng, đồng thời ngân hàng còn hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Ngoài dự án trên, theo lãnh đạo Đất Xanh Miền Nam, trong năm 2015 sẽ hợp tác đầu tư, phát triển thêm nhiều dự án khác ở các khu vực tại trung tâm TPHCM như: quận Bình Thạnh, 10, 7, 8... với tổng số lượng sản phẩm dự kiến hơn 5.000 sản phẩm bao gồm căn hộ, nhà phố và biệt thự.

Đất Xanh Miền Nam sẽ phấn đấu đạt mức tăng trưởng 400%, triển khai thành công những dự án trọng điểm, với doanh thu ước đạt gần 400 tỷ đồng.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất