Đất Xanh Miền Nam độc quyền phân phối Sky 9

(ĐTTCO)- CTCP Đầu tư & Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam vừa cùng với CTCP Tổ chức Nhà Quốc Gia (N.H.O) và Techcombank ký kết hợp tác và bảo lãnh khu căn hộ Sky 9 tại quận 9 (TPHCM). Dự án căn hộ Sky 9 do N.H.O làm chủ đầu tư, phân phối độc quyền bởi Đất Xanh Miền Nam. Trong dự án này, Techcombank sẽ đứng ra bảo lãnh, hỗ trợ tài chính.

 Đất Xanh Miền Nam độc quyền phân phối Sky 9 ảnh 1

Dự án Sky 9 được xây dựng trên khu đất rộng hơn 18.000 m2, bao gồm 3 block với số lượng công bố ở giai đoạn hiện tại là 252 căn hộ, diện tích mỗi căn từ 46m2 đến 74,24m2, thiết kế 2 phòng ngủ. Tiện ích nội khu có sân vườn BBQ, hệ thống Shophouse tại tầng trệt, khu công viên cây xanh, phòng tập gym, spa, cafe, sân chơi trẻ em, khu đường chạy bộ, hồ bơi khoáng mặn đầu tiên tại TPHCM. Về giá thành, Đất Xanh Miền Nam công bố chỉ từ 765 triệu đồng/căn hộ 2 phòng ngủ.

Theo tìm hiểu, Sky 9 trước đây có tên gọi là First Home Premium Khang Việt, từng giao cho CTCP Đầu tư và Phát triển Bất động sản Viva (Vivaland) phân phối nhưng không thu hút được nhiều sự chú ý của khách hàng.

Do đó, việc đổi tên dự án, thực hiện bảo lãnh, giao cho Đất Xanh Miền Nam phân phối độc quyền...có thể xem là động thái tích cực nhằm tìm lối ra cho sản phẩm. 

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

Đánh thức tiềm năng bất động sản nghỉ dưỡng Vũng Tàu

(ĐTTCO) - Nằm trong vùng kinh tế năng động nhất bậc nhất khu vực Đông Nam bộ, sở hữu khí hậu ấm áp, bờ biển đẹp, hạ tầng phát triển, Vũng Tàu được đánh giá có nhiều lợi thế trong phát triển du lịch và hình thành các resort nghỉ dưỡng cao cấp. Thế nhưng, bấy lâu nay, thị trường giàu tiềm năng này vẫn... như "đại bác tịt ngòi"...

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?