Danh Khôi giới thiệu dự án Queen Pearl

(ĐTTCO)-Công ty Địa ốc Danh Khôi (DKR) vừa tổ chức giới thiệu ra thị trường dự án Khu Đô thị - Thương mại - Du lịch Queen Pearl (Mũi Né - Phan Thiết, thuộc tỉnh Bình Thuận). Dự án nằm ở vị trí đắc địa trên tuyến đường độc đạo kết nối TP Phan Thiết với khu du lịch Mũi Né.

Danh Khôi giới thiệu dự án Queen Pearl ảnh 1 

Ông Dương Minh Tiến - Giám đốc Kinh doanh DKR cho biết, Khu Đô thị - Thương mại - Du lịch Queen Pearl là sự kết hợp hoàn hảo giữa các yếu tố Đô thị - Thương mại và Du lịch với điểm dừng chân hiện đại, khu thương mại quy mô, nhà hàng, khách sạn sang trọng. Đặc biệt, tại đây một công viên rộng khoảng 2,3ha với đầy đủ các dịch vụ giải trí hiện đại sẽ được xây dựng, đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí của mọi du khách.

Phần lớn các sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng quanh khu vực này hiện nay đều có giá bán khá cao, trong khi đó giá bán Queen Pearl có giá tầm 5,9 triệu đồng/m2, vừa phù hợp với khả năng đầu tư vừa đáp ứng nhu cầu sở hữu ngôi nhà thứ hai của tuyệt đại đa số người dân (700 nền). Đây chính là phân khúc ăn theo BĐS nghỉ dưỡng mà DKR là đơn vị tiên phong trong việc phát triển dòng sản phẩm này tại Phan Thiết.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

TPHCM thiếu vốn đầu tư hạ tầng giao thông

(ĐTTCO) - Nạn ùn tắc giao thông được coi là điểm nghẽn lớn cho sự phát triển của TPHCM trong suốt nhiều năm qua. Một trong những lý do chính của tình trạng này là ngành giao thông vận tải (GT-VT) TP đói vốn để đầu tư hạ tầng giao thông.
 

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?