Đại Quang Minh ký kết đối tác cung cấp vật tư, dịch vụ

(ĐTTC) - CTCP Đầu tư Địa ốc Đại Quang Minh vừa ký kết với hàng loạt đối tác nhằm cung cấp vật tư, thiết bị, dịch vụ nằm phục vụ công tác hoàn thiện và khai thác dự án Khu đô thị Sa La (quận 2).

 Đại Quang Minh ký kết đối tác cung cấp vật tư, dịch vụ ảnh 1

Theo đó, các đối tác đã tham gia ký kết như, sơn Dulux, Jotun, cửa sổ Eurowindown, máy điều hòa Daikin, thang máy Schindler, cửa gỗ American Door…

Đến nay Công ty Đại Quang Minh đã cơ bản hoàn thành các hạng mục công trình của Khu đô thị Sa La (quy mô 106ha) như hệ thống hạ tầng giao thông, hồ bơi, sân tennis, sân bóng đá… và đang thi công các công trình như nhà phố thương mại, chung cư phức hợp, biệt thự, nhà văn hóa…

Đặc biệt, Đại Quang Minh cũng đang khẩn trương thi công 4 tuyến đường chính trong khu đô thị mới Thủ Thiêm, dự kiến hoàn thành vào tháng 2-2017; dự án cầu Thủ Thiêm 2 kết nối Thủ Thiêm với Trung tâm quận 1 dự kiến vào quý II-2018.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc vừa tổ chức chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” tại dự án Aloha Beach Village (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) với sự góp mặt những người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?