Công bố khu dân cư xanh Thăng Long Home Hưng Phú

(ĐTTCO) - CTCP DKRA Vietnam vừa chính thức công bố khu dân cư xanh Thăng Long Home Hưng Phú thu hút hơn 200 khách hàng tham dự và có đến hơn 80% sản phẩm đã được đặt mua thành công. 

Công bố khu dân cư xanh Thăng Long Home Hưng Phú

Thăng Long Home Hưng Phú  có quy mô 9,2ha, bao gồm 197 căn nhà phố và 30 căn biệt thự có diện tích từ 100 – 264 m2. Với việc dành đến 66% diện tích để kiến tạo mảng xanh và tiện ích, Thăng Long Home Hưng Phú trở thành khu dân cư kiểu mẫu, một môi trường an cư đáng mơ ước của nhiều gia đình đang khao khát kiếm tìm mảng xanh giữa lòng thành phố. 
Nổi bật giữa trung tâm là hệ thống hồ cảnh quan có nhiệm vụ điều hòa không khí cho toàn dự án. Bên cạnh đó, hàng loạt khu vườn sinh thái, sân vườn cảnh quan, khu vườn trên cao, khu tiểu cảnh, quảng trường, đường dạo bộ, khuôn viên cây xanh bao phủ.
Với sự đầu tư bài bản, chú trọng chất lượng, vừa qua, Thăng Long Home Hưng Phú đã vinh dự nhận giải thưởng Khu đô thị tốt nhất Việt Nam  năm 2017 do Dot Property chứng nhận. Dot Property là cổng thông tin bất động sản hàng đầu Châu Á, kết nối và giới thiệu các dự án bất động sản khắp Châu Á. Việc dự án Thăng Long Home - Hưng Phú được giải thưởng khu đô thị tốt nhất khiến nhiều nhà đầu tư, khách hàng yên tâm vì năng lực chủ đầu tư đã được kiểm chứng. 

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

TTC Plaza Đức Trọng tích hợp rất nhiều những tiện ích mua sắm, giải trí hiện đại

Lâm Đồng sắp có Trung tâm Thương mại lớn nhất tỉnh

(ĐTTCO) - Ngày 10-12, CTCP Địa ốc Sài Gòn Thương Tín - TTC LAND (tiền thân là Sacomreal) đánh dấu bước chân đầu tiên của mình lên vùng đất cao nguyên khi chính thức tổ chức Lễ khởi công dự án Trung tâm thương mại TTC Plaza Đức Trọng tại thị trấn Liên Nghĩa, huyện Đức Trọng, Lâm Đồng.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?