Công bố dự án Toky Tower

(ĐTTCO)- Dự án Toky Tower do chủ đầu tư 557 phối hợp cùng đơn vị phân phối chính thức Danh Khôi Việt vừa tung ra thị trường tập trung phát triển phân khúc căn hộ vừa túi tiền. Hiện tại dự án đã được cấp chứng nhận của sở xây dựng về việc hoàn tất móng hầm.

Công bố dự án Toky Tower ảnh 1 

Với những thế mạnh và đặc tính ưu việt của dự án theo đúng tiêu chí căn hộ 3T “sản phẩm thật, có giá trị thật, đáp ứng nhu cầu thật”, chỉ sau 1 tuần giới thiệu ra thị trường Dự Án đã có hơn 200 căn hộ được đặt chỗ.

Ông Thân Quý Phái, Giám đốc công ty 557 chia sẻ: “Chúng tôi không gặp nhiều áp lực về tài chính, nên muốn xây cho khách hàng thấy trước chứ không vội vàng bán hàng. Trong thị trường bất động sản hiện nay, uy tín là quan trọng nhất, khi đã khẳng định được uy tín từ việc “làm thật, làm tốt, làm đúng tiến độ rồi mới bán hàng” chắc chắn khách hàng sẽ tìm đến. Sau thành công từ Âu Cơ Tower, chúng tôi đang dốc toàn lực cho dự án Toky Tower. Ngày 16-2 vừa qua, Chúng tôi đã tiến hành nghiệm thu móng, hầm hoàn thiện, tiến độ xây dựng đang rất tốt và dự kiến căn hộ sẽ hoàn thành vượt tiến độ so với kế hoạch trước 2 tháng”.

 Dự án Toky Tower bao gồm 2 block, với 18 tầng cao, 2 tầng hầm, 400 căn hộ, 2 tầng thương mại và 2 tầng hầm với tổng diện tích 4,117m2. Dự án sở hữu lợi thế về vị trí địa lý, với 2 mặt tiền đường Tô Ký (lộ giới 40m) và đường Trung Mỹ Tây 16 (lộ giới 12m), là cửa ngõ quan trọng của Trung tâm Quận 12, thuộc quy hoạch chung của quận đến năm 2020.

Hiện tại, dự án đang được triển khai với giá khởi điểm chỉ từ 850 Triệu/ căn 2 Phòng ngủ.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Sân bay 10.000 tỷ đồng thổi bùng cơn sốt đầu tư biệt thự biển

Sân bay 10.000 tỷ đồng thổi bùng cơn sốt đầu tư biệt thự biển

(ĐTTCO) - Sân bay Phan Thiết quy mô vốn 10.000 tỷ đồng đã không ngừng “đốt nóng” biến Mũi Né thành thiên đường du lịch mới phía Nam. Sự đổ bộ của loạt dự án tỷ đô đã phá vỡ sự đơn điệu, tẻ nhạt trước đây của thị trường, đồng thời cũng là thỏi nam châm hút các nhà đầu tư. 

Quy hoạch - Đô thị

Tiếp sức giao thông công cộng

(ĐTTCO) - Trong những tháng đầu năm, hàng ngàn tỷ đồng ngân sách đã được giải ngân, góp phần đẩy nhanh tiến độ thi công tuyến metro số 1 Bến Thành - Suối Tiên. Bức tranh giao thông công cộng TPHCM đã có gam màu sáng.

Tư vấn

Người nước ngoài sở hữu nhà ở tại Việt Nam như thế nào?

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi là người Hàn Quốc, đang làm việc và sinh sống ở Việt Nam. Tôi muốn có 1 căn nhà tại Việt Nam để tiện cho công việc và cuộc sống. Xin hỏi, tôi có thể sở hữu nhà ở tại Việt Nam thông qua những hình thức nào?

BÁO XUÂN KỶ HỢI 2019