Công bố dự án Summer Square

(ĐTTCO) - Ngày 8-10, Công ty TNHH GotecLand VietNam tổ chức Lễ công bố dự án Summer Square (đường Tân Hòa Đông, phường 14, quận 6 TPHCM).  

Công bố dự án Summer Square ảnh 1 

Dự án Summer Square do Công ty TNHH GotecLand VietNam làm chủ đầu tư được xây dựng trên khu đất rộng 3.201m2, trong đó chủ đầu tư dành 1.377m2 để xây dựng các tiện tích công cộng, diện tích còn lại xây dựng 2 Block cao 18 tầng với tổng số 256 căn hộ, mỗi căn hộ có diện tích 50-80m2 (đa phần căn hộ diện tích nhỏ). Giá bán mỗi căn hộ chỉ từ 21 triệu đồng/m2, thấp hơn so với các dự án khác trong khu vực.

Chủ đầu tư cho biết dự kiến quý IV-2017 khách hàng sẽ được bàn giao nhà. Tại buổi lễ công bố dự án, Chủ đầu tư Gotecland đã ký kết nghiệm thu phần móng với đơn vị thi công An Phong, đơn vị giám sát SCQC, và Nageco.  Đồng thời dự án Summer Square được VietinBank ký hợp đồng bảo lãnh nghĩa vụ tài chính của chủ đầu tư đối với người mua nhà.

Ngoài ưu điểm hoàn tất các điều kiện pháp lý trước khi mở bán, dự án còn có ưu điểm diện tích căn hộ thiết kế phù hợp với các gia đình trẻ, theo phong cách hiện đại, thông thoáng và nội thất cao cấp được nhập khẩu từ châu Âu như Đức, Italia…

Ngoài ra căn hộ Summer Square còn có đầy đủ các tiện ích nội khu đa dạng như khu dịch vụ mua sắm, công viên nội khu ,khu vui chơi trẻ em, hầm đậu xe, khu sinh hoạt cộng đồng...

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.