Công bố dự án Elite Park

(ĐTTCO) - Ngày 23-6,  CTCP Xuất nhập khẩu Tổng hợp Miền Nam (thành viên Tập đoàn GELEXIMCO) đơn vị đồng chủ đầu tư với Tập đoàn Công nghiệp Than - Khoáng sản Việt Nam (Vinacomin) chính thức công bố dự án Elite Park tại số 2W Ung Văn Khiêm, quận Bình Thạnh, TPHCM.

 Công bố dự án Elite Park ảnh 1

Với quy mô diện tích trên 2ha đất nhưng mật độ xây dựng chỉ khoảng 15%, đây có thể xem là dự án có mật độ xây dựng thấp nhất tại khu vực trung tâm TPHCM. Đặc biệt, chủ đầu tư dành đến 1,1ha để làm công viên bờ sông bao gồm các hạng mục: khu vui chơi trẻ em, sân bóng mini và công viên trung tâm. Bên cạnh đó, với lợi thế hơn 200m mặt tiền trải dài sông Sài Gòn; Geleximco Miền Nam còn đầu tư bến du thuyền để cư dân có thể tận hưởng cuộc sống đỉnh cao tại dự án.

Elite Park, với số lượng chỉ 208 căn hộ gồm 24 tầng. Trong đó có 19 tầng căn hộ, 2 tầng hầm đậu xe và 3 tầng văn phòng thương mại. Đặc biệt, mỗi tầng gồm 12 căn hộ được bố trí thành 3 cụm, mỗi cụm gồm 4 căn hộ biệt lập với hai thang máy tốc độ cao mang thương hiệu Mitsubishi. Điểm nhấn quan trọng của dự án là hồ bơi trong nhà tại tầng 4 và 5. Ngoài ra, Elite Park có thiết kế căn hộ đa dạng với nhiều loại diện tích khác nhau từ 58m2 đến 127m2.

Cũng trong ngày công bố dự án,Geleximco Miền Nam đã ký kết hợp tác với EXIMRS (ảnh), một đơn vị phân phối có kinh nghiệm và uy tín tại TPHCM phân phối độc quyền Elite Park. PVcombank là đơn vị tài trợ tín dụng cho khách hàng.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất