Công bố block Gia vượng dự án 4S Linh Đông

(ĐTTCO)- Công ty Thành Trường Lộc vừa ức công bố Block Gia vượng( block D ) block cuối cùng và  đẹp nhất của dự án  với 220 căn hộ có view nhìn ra sông Sài gòn. Các sản phảm của Gia vượng sẽ do các sàn bất động sản Phúc Hưng, Bản Việt (Banvietland), Hoàng Anh Sài Gòn và Long Thịnh Phát tiếp thị và phân phối. Nhân dịp này các đơn vị cũng công bố chương trình ưu đãi đặc biệt: tặng nội thất cao cấp cho tất cả khách hàng đăng ký mua căn hộ và các chương trình thanh toán linh hoạt cho khách hàng.

 Công bố block Gia vượng dự án 4S Linh Đông ảnh 1

Dự án do Công ty TNHH Xây dựng Thành Trường Lộc làm chủ đầu tư. Dự án tọa lạc tại vị trí đẹp nhất trên đại lộ Phạm Văn Đồng, tuyến đường đẹp nhất của TPHCM. Khi hoàn thành gồm 4 block tòa nhà là A, B, C và D với 1.116 căn hộ có diện tích từ 69–132m2 (2 – 3 phòng ngủ). 

Nhờ được thừa hưởng lợi thế hạ tầng hoàn chỉnh của khu vực đại lộ Phạm Văn Đồng, cư dân của chung cư 4S Linh Đông chỉ mất một khoảng thời gian ngắn để kết nối, sử dụng nhiều tiện ích xung quanh như: cách trung tâm Sài  Gòn chỉ 15 phút xe máy; cách bến xe Miền Đông 10 phút; cách Khu Du Lịch Bình Quới – Thanh Đa 1km. Đặc biệt, chỉ mất 15 phút di chuyển đến Sân bay quốc tế Tân Sơn nhất trên tuyến đường Tân Sơn Nhất – Bình Lợi. 

Hiện Block Gia vượng đã xây dựng hoàn thành phần thô theo kế hoạch toàn bộ các hạng mục của dự án sẽ hoàn thiện và bàn giao căn hộ cho khách hàng vào trước tết nguyên đán 2017.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Điều chỉnh quy hoạch nhóm cảng biển Đông Nam bộ

(ĐTTCO) - UBND TPHCM kiến nghị bổ sung phát triển cảng biển gắn với phát triển đồng bộ hệ thống giao thông kết nối với cảng, trong đó chú trọng vận tải thủy nội địa, đảm bảo kết nối liên hoàn giữa cảng biển với hệ thống cảng cạn, trung tâm phân phối hàng hóa, đầu mối logistics.

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?