Cityland Center Hills

Dự án khu dân cư Cityland Center Hills do Công ty TNHH Đầu tư địa ốc TPHCM (Cityland) đầu tư có quy mô trên 7,6ha tại đường Nguyễn Oanh, quận Gò Vấp (ảnh).

Dự án bao gồm 414 căn nhà phố thương mại, hiện đã có 210 căn nhà thô được khách hàng đặt chỗ. Cityland Center Hills có hạ tầng hoàn chỉnh với các tiện ích công cộng như công viên, trường học, bệnh viện, siêu thị, chợ; gần sân bay Tân Sân Nhất, cách trung tâm TPHCM khoảng 7km; cách chợ Bà Chiểu 3km.

Dự án có hệ thống đường nội bộ trải nhựa rộng thoáng 14m với hệ thống cây xanh, thảm cỏ. Các khu nhà được bố trí hợp lý từng phân khu chức năng, như khu nhà ở, khu thương mại dịch vụ, văn phòng, trường mầm non, khu cây xanh tập trung… Cư dân có thể sử dụng căn nhà mình mua để kinh doanh buôn bán, làm văn phòng công ty hoặc cho thuê.

Cityland Center Hills ảnh 1

Cityland Center Hills khởi công ngày 6-7-2014, hiện đang thi công xây dựng hạ tầng, như san lấp mặt bằng, làm đường sá, hệ thống điện, cấp thoát nước... Chủ đầu tư đã cho khách hàng đặt chỗ với giá 3,9-4,6 tỷ đồng/căn nhà thô. Dự kiến, tháng 12-1014 chủ đầu tư bắt đầu xây dựng và chia làm 7 đợt, mỗi đợt xây 50-70 căn.

Theo tiến độ, đến tháng 12-2016 sẽ hoàn thành xây dựng 414 căn. Tiến độ thanh toán chia làm 6 đợt: đợt 1 thanh toán 30% ngay sau khi ký kết hợp đồng; đợt 2 đóng 20% trong 3 tháng kể từ ngày ký hợp đồng; đợt 3 đóng 20% sau 6 tháng kể từ ngày ký hợp đồng; đợt 4, 5 và 6 chia theo tiến độ xây dựng phần móng, hoàn thiện nhà và cấp giấy chứng nhận quyền sở hữu nhà.

Hoàng Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?