Chung cư trung tâm quận Bình Thạnh

CTCP Đầu tư và Dịch vụ Đất Xanh Miền Nam chuẩn bị công bố dự án chung cư Nguyễn Xí ngay trung tâm quận Bình Thạnh (ảnh). Dự án được xây dựng trên diện tích đất 11.466m2, tọa lạc tại đường Nguyễn Xí (phường 26, quận Bình Thạnh) gần kề trung tâm quận 1 và sông Sài Gòn, kết nối với đại lộ Phạm Văn Đồng để đi đến sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất chỉ khoảng 10 phút. Dự án bao gồm 2 khối căn hộ, trong đó khối A cao 20 tầng và khối B cao 22 tầng với diện tích các căn hộ từ 71,3-87,18m2 (2-3 phòng ngủ), mật độ xây dựng 39,9%.

Chung cư trung tâm quận Bình Thạnh ảnh 1

Dự án được quy hoạch hoàn chỉnh và đồng bộ với nhiều dịch vụ, tiện ích cao cấp được bố trí ngay tại 5 tầng thương mại bên trong dự án như: Cụm rạp chiếu phim hiện đại, khu vui chơi giải trí, siêu thị - khu mua sắm tổng hợp, nhà hàng và dịch vụ ăn uống, gym - khu thể thao cùng hàng loạt tiện ích như nhà trẻ, khu công viên hơn 2.600m2, nhà sinh hoạt cộng đồng...

Dù ở khu vực trung tâm và hội tụ những tiện ích cao cấp, nhưng giá bán của dự án Nguyễn Xí được xem khá hấp dẫn cho cả nhà đầu tư và người mua để ở. Theo đó căn hộ tiêu chuẩn 71m2, được bố trí 2 phòng ngủ có giá 1,59 tỷ đồng, khách hàng được trả chậm trong 24 tháng không lãi suất, đồng thời ngân hàng hỗ trợ cho vay đến 70% giá trị căn hộ.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

38 trạm BOT đã giảm phí

(ĐTTCO)-Báo cáo của Bộ GTVT cho biết tính đến thời điểm này, trong tổng số 73 trạm thu giá dịch vụ sử dụng đường bộ, Bộ đã triển khai thực hiện giảm giá phí tại 38 trạm.
 

Tư vấn

Đất ngoài hạn mức phải đóng tiền sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1992, tôi mua một căn nhà 100m2 trên mảnh đất 390m2. Xin hỏi, nay tôi làm thủ tục cấp sổ hồng cho toàn bộ diện tích khuôn viên trên có phải nộp tiền sử dụng đất hay không?