Chuẩn bị bàn giao chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu

(ĐTTCO)- Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home – một trong những Công ty thành viên của Tập Đoàn C.T Group vừa tổ chức giới thiệu cho khách hàng và nhà đầu tư những căn hộ đã hoàn thiện trước khi bàn giao nhà cho khách hàng tại dự án chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu (Gò Vấp) (ảnh).

Chuẩn bị bàn giao chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu ảnh 1 

Đây là dự án nhà thuộc phân khúc nhà giá rẻ, toàn bộ dự án có 3 block với hơn 500 căn hộ có diện tích từ 46-83m2 có giá bán từ 16,7 triệu/m2 hướng đến khách hàng là những bạn trẻ mới ra trường lập nghiệp.

Hiện nay dự án đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng trong những ngày tới. Hiện tại nhiều tiện ích tại chung cư đã đi vào hoạt động như siêu thị, cà phê, phòng tập gym.

Bên cạnh đó, tại I-home – khách hàng sẽ cảm thấy an tâm với hệ thống an ninh hiện đại. Mỗi tầng sẽ được gắn hệ thống camera với sự theo dõi của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.