Chuẩn bị bàn giao chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu

(ĐTTCO)- Công ty TNHH Ngôi Nhà Thân Yêu I-Home – một trong những Công ty thành viên của Tập Đoàn C.T Group vừa tổ chức giới thiệu cho khách hàng và nhà đầu tư những căn hộ đã hoàn thiện trước khi bàn giao nhà cho khách hàng tại dự án chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu (Gò Vấp) (ảnh).

Chuẩn bị bàn giao chung cư I-Home Phạm Văn Chiêu ảnh 1 

Đây là dự án nhà thuộc phân khúc nhà giá rẻ, toàn bộ dự án có 3 block với hơn 500 căn hộ có diện tích từ 46-83m2 có giá bán từ 16,7 triệu/m2 hướng đến khách hàng là những bạn trẻ mới ra trường lập nghiệp.

Hiện nay dự án đang hoàn thiện những hạng mục cuối cùng để bắt đầu bàn giao nhà cho khách hàng trong những ngày tới. Hiện tại nhiều tiện ích tại chung cư đã đi vào hoạt động như siêu thị, cà phê, phòng tập gym.

Bên cạnh đó, tại I-home – khách hàng sẽ cảm thấy an tâm với hệ thống an ninh hiện đại. Mỗi tầng sẽ được gắn hệ thống camera với sự theo dõi của đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

Cơ hội đầu tư bất động sản Thủ Thừa

(ĐTTCO) - Với lợi thế giá đất rẻ, tiềm năng phát triển tốt, vùng đất Thủ Thừa được các chuyên gia bất động sản đánh giá là nơi có nhiều cơ hội cho khách hàng đầu tư và tiềm  nơi an cư, nhất là những gia đình trẻ. 

Quy hoạch - Đô thị

Bộ GTVT đồng ý giảm giá vé Trạm BOT Nam Bình Định

(ĐTTCO)-Ngày 8-12, ông Nguyễn Tự Công Hoàng, Giám đốc Sở GTVT Bình Định cho biết, Bộ GTVT đã đồng ý giảm mức thu phí qua Trạm BOT Nam Bình Định. Hiện vẫn còn chờ ý kiến giảm giá phí tại Trạm thu phí BOT Bắc Bình Định và Trạm thu phí trên QL19 ở huyện Tây Sơn.
 

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?