Chính thức mở bán dự án Valéo Đầm Sen

(ĐTTCO) -  Ngày 15-5, Công ty Kinh doanh Nhà Phú Nhuận (chủ đầu tư) cùng Công ty Nhã Đạt – đơn vị phát triển dự án cùng hệ thống sàn BĐS Anh Khôi chính thức mở bán căn hộ 3 thế hệ đầu tiên thuộc dự án Valéo Đầm Sen và khai trương nhà mẫu tại 68 Kênh Tân Hóa (quận Tân Phú, TPHCM).

Chính thức mở bán dự án Valéo Đầm Sen ảnh 1
Khách hàng tham quan dự án Valéo Đầm Sen.

Dự án có quy mô 6000m2, gồm 3 Block 15 tầng với 252 căn hộ (6 căn trên một mặt bằng sàn). Với thiết kế độc đáo nên tất cả căn hộ đều có 2 mặt thoáng, do đó căn hộ có ánh sáng tự nhiên kể cả phòng ngủ và phòng khách.

Kèm theo đó là 18 tiện ích phục vụ tối đa đời sống cư dân như: Hồ bơi, Gym ngoài trời,Yoga & dưỡng sinh trên không, BBQ, Party Family tầng thượng, Vườn rau sạch, Làn chạy bộ, Làn đi bộ, Scooter track, NYC bóng rổ, Leo núi nhân tạo, Góc tốc độ, Công viên cát, Khu tắm nắng trẻ sơ sinh, Góc thư giãn, Kids play ground, Jacuzzi, Công viên Walk & Talk.

Điều đặc biệt ở Valéo Đầm Sen là mở toang tầng trệt tạo nên 8.000m2 phục vụ các tiện ích. Điểm mới từ trước nay chưa chủ đầu tư nào chú ý đến là Valéo Đầm Sen xây dựng không gian cho bà và cháu, cho 3 thế hệ đòi hỏi sự biệt lập và an toàn. Nhu cầu được riêng tư, yên tĩnh cũng là một quyền trong chuẩn mực sống hiện đại mà những cư dân hiện đại đòi hỏi.

Đợt mở bán này chủ đầu tư đưa ra thị trường 104 căn, kết quyả có gần 80 căn được khách hàng đặt mua.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

Câu chuyện tiến độ trong “làng” bất động sản

(ĐTTCO) - Khi mức độ cạnh tranh trên thị trường bất động sản ngày càng cao, các chủ đầu tư muốn bán được hàng hoặc muốn khẳng định uy tín, tiềm lực của mình, ngoài vị trí, tiến độ của dự án chính là điều thực sự cần quan tâm. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Điều kiện, thủ tục người nước ngoài mua nhà ở Việt Nam

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tôi có một người bạn là người nước ngoài, có nhu cầu mua nhà ở Việt Nam. Xin hỏi là điều kiện, thủ tục người nước ngoài được mua nhà ở tại Việt Nam như thế nào? Và các loại thuế phải chịu khi mua nhà cụ thể ra sao?