Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence

(ĐTTC) - Cuối tuần vừa qua, CTCP Địa ốc Thanh Yến (Thanh Yến Land) mở bán tiếp đợt 4 của giai đoạn 2 dự án Thanh Yến Residence với sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

 Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence ảnh 1

Phần lớn là khách hàng mua liền 2 nền, thậm chí có khách mua từ 5 đến 12 nền cùng một lúc. Nhân dịp này, Thanh Yến Land tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Giao dịch đất nền – Rước liền xe sang” với tổng giá trị giải thưởng lên dên 1 tỷ đồng, nhằm tri ân các khách hàng đã giao dịch thành công dự án.

Đến nay Thanh Yến Land đã ra sổ đỏ cho hơn 200 khách hàng mua đất nền tại dự án Thanh Yến Residence trong các đợt mở bán trước đó.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

Bán thành công 300 căn hộ Aloha Beach Village

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư – Thương mại – Dịch vụ Việt Úc vừa tổ chức chương trình “Aloha Beach Party – Sắc màu nhiệt đới” tại dự án Aloha Beach Village (xã Thuận Quý, huyện Hàm Thuận Nam, tỉnh Bình Thuận) với sự góp mặt những người đẹp là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2017.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?