Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence

(ĐTTC) - Cuối tuần vừa qua, CTCP Địa ốc Thanh Yến (Thanh Yến Land) mở bán tiếp đợt 4 của giai đoạn 2 dự án Thanh Yến Residence với sự tham gia của hàng trăm khách hàng.

 Cấp 200 sổ đỏ cho khách hàng dự án Thanh Yến Residence ảnh 1

Phần lớn là khách hàng mua liền 2 nền, thậm chí có khách mua từ 5 đến 12 nền cùng một lúc. Nhân dịp này, Thanh Yến Land tổ chức chương trình bốc thăm trúng thưởng “Giao dịch đất nền – Rước liền xe sang” với tổng giá trị giải thưởng lên dên 1 tỷ đồng, nhằm tri ân các khách hàng đã giao dịch thành công dự án.

Đến nay Thanh Yến Land đã ra sổ đỏ cho hơn 200 khách hàng mua đất nền tại dự án Thanh Yến Residence trong các đợt mở bán trước đó.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

Giá chênh lệch 15-30%, nhà ở ven sông hồ vẫn hút khách

(ĐTTCO) - Tất cả quỹ đất ven sông hồ gần như đã bị khai thác cạn kiệt hoặc đã có chủ, rục rịch rao bán. Hiện nay, muốn sở hữu một bất động sản ven sông, người mua thường phải bỏ chi phí cao hơn khu vực khác, dao động từ khoảng 15-30%. Mặc dù vậy, thị trường này vẫn nhộn nhịp kẻ bán, người mua.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.