BCI thành công ty con Nhà Khang Điền

BCI thành công ty con Nhà Khang Điền ảnh 1 
(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) vừa công bố đã hoàn tất mua vào 32 triệu CP của CTCP Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCI).

Theo KDH, toàn bộ giao dịch này được thực hiện bằng phương thức khớp lệnh thỏa thuận và được thực hiện trong ngày 3-12.

Được biết, số lượng CP BCI mà doanh nghiệp này nắm giữ trước khi giao dịch đạt xấp xỉ 17,7 triệu CP (tương đương 20,41% vốn điều lệ). Sau khi thực hiện giao dịch, KDH hiện đang nắm giữ hơn 49,6 triệu CP BCI (tương đương 57,31% vốn điều lệ).

Như vậy, với số lượng nắm giữ này thì BCI đã chính thức trở thành công ty con của KDH. Kết quả sản xuất kinh doanh của BCI cũng sẽ được hợp nhất vào báo cái tài chính của KDH trong kỳ báo cáo sắp tới.

Cả KDH và BCI hiện đang niêm yết trên sàn HOSE. Kết phiên giao dịch ngày hôm nay, KDH chốt ở mức 21.100 đồng/CP, còn BCI chốt ở mức 23.400 đồng/CP. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.