BCI thành công ty con Nhà Khang Điền

BCI thành công ty con Nhà Khang Điền ảnh 1 
(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư và Kinh doanh nhà Khang Điền (KDH) vừa công bố đã hoàn tất mua vào 32 triệu CP của CTCP Đầu tư xây dựng Bình Chánh (BCI).

Theo KDH, toàn bộ giao dịch này được thực hiện bằng phương thức khớp lệnh thỏa thuận và được thực hiện trong ngày 3-12.

Được biết, số lượng CP BCI mà doanh nghiệp này nắm giữ trước khi giao dịch đạt xấp xỉ 17,7 triệu CP (tương đương 20,41% vốn điều lệ). Sau khi thực hiện giao dịch, KDH hiện đang nắm giữ hơn 49,6 triệu CP BCI (tương đương 57,31% vốn điều lệ).

Như vậy, với số lượng nắm giữ này thì BCI đã chính thức trở thành công ty con của KDH. Kết quả sản xuất kinh doanh của BCI cũng sẽ được hợp nhất vào báo cái tài chính của KDH trong kỳ báo cáo sắp tới.

Cả KDH và BCI hiện đang niêm yết trên sàn HOSE. Kết phiên giao dịch ngày hôm nay, KDH chốt ở mức 21.100 đồng/CP, còn BCI chốt ở mức 23.400 đồng/CP. 

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?