An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư-phát triển BĐS An Gia (An Gia) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh 11 vừa ký kết hợp tác thỏa thuận tài chính cho dự án River Panorama. 

An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

Theo đó VietinBank chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển dự án trên. VietinBank chi nhánh 11 sẽ cung cấp các gói tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại đây bằng hình thức cho vay/bảo lãnh hoặc các hình thức cấp tín dụng khác.
Qua việc hợp tác này, với giá bán từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khách hàng có thể chỉ thanh toán 15% giá trị căn hộ để có thể nhận nhà và trả chậm 1%/tháng. River Panorama sở hữu 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn, tọa lạc đường Đào Trí, Hoàng Quốc Việt liền kề Phú Mỹ Hưng có quy mô 63.000m2…
Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.