An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

(ĐTTCO) - CTCP Đầu tư-phát triển BĐS An Gia (An Gia) và Ngân hàng TMCP Công thương Việt Nam (VietinBank) chi nhánh 11 vừa ký kết hợp tác thỏa thuận tài chính cho dự án River Panorama. 

An Gia-VietinBank hợp tác phát triển dự án River Panorama

Theo đó VietinBank chi nhánh 11 sẽ là đơn vị bảo lãnh cũng như hỗ trợ tài chính cho An Gia trong quá trình phát triển dự án trên. VietinBank chi nhánh 11 sẽ cung cấp các gói tài chính cho khách hàng mua căn hộ tại đây bằng hình thức cho vay/bảo lãnh hoặc các hình thức cấp tín dụng khác.
Qua việc hợp tác này, với giá bán từ 1,7 tỷ đồng/căn 2 phòng ngủ, khách hàng có thể chỉ thanh toán 15% giá trị căn hộ để có thể nhận nhà và trả chậm 1%/tháng. River Panorama sở hữu 3 mặt tiền giáp sông Sài Gòn, tọa lạc đường Đào Trí, Hoàng Quốc Việt liền kề Phú Mỹ Hưng có quy mô 63.000m2…
Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?