ACSC khởi công dự án Căn hộ Greenfield

(ĐTTCO) - CTCP Xây lắp Thương mại 2 (ACSC) vừa ra mắt dự án căn hộ Greenfield. 3 đối tác đầu tư của ACSC trong dự án này là CTCP ĐT-XD Ngoại thương (FCC), CTCP ĐT-XD Tradeco và Công ty TNHH Sato. 

ACSC khởi công dự án Căn hộ Greenfield

Greenfiel chỉ có 1 block (1 tầng hầm, 24 tầng nổi, với tổng cộng 322 căn, mỗi tầng bố trí 14 căn) xây dựng trên khu đất rộng trên 3.600m2. Mật độ xây dựng chỉ 35%, chủ đầu tư cho biết sẽ phát triển dự án theo mô hình dự án xanh, tiết kiệm năng lượng và thân thiện môi trường. Tọa lạc tại số 686 Xô Viết Nghệ Tĩnh (phường 25, quận Bình Thạnh), Greenfield thừa hưởng không gian xanh mát bên bán đảo Thanh Đa và bao bọc bởi sông Sài Gòn. 
Từ đây, giao thông khá thuận lợi để kết nối vào các trục đường xuyên tâm vào khu lõi TP, sân bay Tân Sơn Nhất và đi các tỉnh lân cận như Bình Dương, Đồng Nai. Bên cạnh những dịch vụ nội khu, cư dân dễ dàng tiếp cận hàng loạt tiện ích - dịch vụ thường nhật xung quanh như chợ, siêu thị, trung tâm thương mại, công viên bờ sông.
Ông Đinh Viết Duy, Tổng giám đốc ACSC, cho biết dự án bắt đầu triển khai thi công trong ngày 27-7. Dự kiến, công trình sẽ hoàn thành và bàn giao căn hộ trong quý I-2019. Với sự tham gia tài trợ của VietinBank, dự án sẽ đảm bảo nguồn vốn thực hiện và hỗ trợ tối đa khách hàng.

Minh Tuấn

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

Chen chân nộp hồ sơ mua căn hộ đồng giá 658 triệu đồng

(ĐTTCO) - Cuối tuần qua, khoảng 200 khách hàng đã đến nhận hướng dẫn làm thủ tục đặt chỗ căn hộ đồng giá EHomeS Nam Sài Gòn trong buổi tư vấn chương trình “Mua nhà không khó” lần 2 do Tập đoàn Nam Long tổ chức.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Tranh chấp đất có giấy chứng nhận sang nhượng

(ĐTTCO) - Hỏi: - Tháng 2-2008, tôi đã gửi đơn kiện ông Trần Minh H xâm chiếm đất. UBND huyện đã ra quyết định giải quyết tranh chấp. Do ông H không đồng ý nên hồ sơ được chuyển lên UBND tỉnh. Thay vì giải quyết tiếp, UBND tỉnh đã chỉ đạo UBND huyện thu hồi quyết định đã ban hành với lý do ông H có giấy chứng nhận sang đất. Xin hỏi, bây giờ tôi phải làm sao?