200 căn hộ Angia Riverside đã có chủ

(ĐTTC) - Ngày 21-6, CTCP Đầu Tư & Phát triển BĐS An Gia (An Gia Investment), chính thức mở Khu căn hộ biệt lập ven sông hàng đầu Quận 7 Angia Riverside thu hút hơn 600 khách hàng tham dự và  200 căn hộ đã có chủ.

 200 căn hộ Angia Riverside đã có chủ ảnh 1

Lý giải hiện tượng Khu Căn Hộ Angia Riverside, ông Nguyễn Bá Sáng, Chủ tịch HĐQT kiêm Tổng Giám Đốc An Gia Investment - chủ đầu tư dự án, cho biết: “Phân khúc căn hộ cao cấp tại Quận 7 luôn có sự cạnh tranh không ngừng, xuất phát từ yêu cầu của khách hàng ngày càng mong muốn một nơi an cư hoàn hảo.

“Chính vì vậy, ngay khi bắt đầu triển khai dự án Angia Riverside, chúng tôi đã tìm hiểu kỹ nhu cầu của khách hàng cao cấp đồng thời rút kinh nghiệm từ những dự án cao cấp tại TPHCM. Ngoài ra, mỗi bước phát triển từ quy hoạch, thiết kế, thi công của dự án, chúng tôi đều có sự đồng hành bởi những kiến trúc sư, đơn vị tư vấn nhiều kinh nghiệm. Sự ủng hộ, đón nhận của thị trường sẽ là động lực lớn giúp chúng tôi không ngừng hoàn thiện để Angia Riverside xứng đáng là nơi hưởng thụ cuộc sống cho cư dân tại khu Nam Sài Gòn”.

Khu Căn Hộ Angia Riverside có lợi thế vượt trội: tọa lạc cạnh khu đô thị Phú Mỹ Hưng, được bao bọc bởi sông Sài Gòn. Mật độ xây dựng của dự án chỉ chiếm 24% trên tổng diện tích. Đầu tư 4 tiện ích vượt chuẩn căn hộ cao cấp thông thường như: công viên Biển Sông, hồ bơi tràn bờ View Sông, sảnh đón Thác Nước lộng lẫy, hồ Cảnh Quan 7.000m2.

Việc chọn đơn vị thi công Coteccons Group (đơn vị thi công) và Apave (giám sát) tham gia phát triển dự án một lần nữa khẳng định tâm huyết của An Gia Investment muốn mang lại cho khách hàng một căn hộ xứng tầm vị thế chủ nhân. Đặc biệt, mức giá chỉ từ 1,2 tỷ đồng với căn hộ 2 phòng ngủ được chúng tôi đưa ra là mức giá đột phá, hiếm thấy trên thị trường bất động sản tại TPHCM hiện nay.

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công bố dự án Vung Tau Regency

Công bố dự án Vung Tau Regency

(ĐTTCO)- Công ty TNHH AllGreen Vượng Thành - Trùng Dương ký kết hợp tác chiến lược giữa chủ đầu tư với đơn vị phát triển dự án - CTCP DV BĐS Danh Khôi Việt và đơn vị quản lý vận hành công ty MOA, ngân hàng hỗ trợ dự án Agribank.

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?