10.000 tỷ đồng xây dự án Công viên trung tâm và đô thị mới Vũng Tàu

(ĐTTC) - TCTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) cho biết, sắp tới DIC Corp sẽ đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng triển khai dự án Công viên trung tâm và đô thị mới TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

10.000 tỷ đồng xây dự án Công viên trung tâm và đô thị mới Vũng Tàu

Dự án được quy hoạch bởi toàn bộ khu hồ Bàu Trũng, với 105ha và sẽ kết nối với khu đô thị Chí Linh do DIC Corp đầu tư trước đó.

Dự án bao gồm các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự biệt lập, các shophouse, trường học, nhà văn hóa và các công trình phụ trợ, cùng 50ha công viên và hồ cảnh quan, sinh thái và điều hòa nước.

Ngoài ra, DIC Corp còn dành ra 20ha thi công khu tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong khu vực, bao gồm các nền đất và các khu chung cư.                                                         Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Chủ sở hữu chết, hợp đồng ủy quyền nhà chấm dứt

(ĐTTCO) - Hỏi: - Cách đây hơn 10 năm, trước khi qua đời, cha tôi có làm giấy ủy quyền nhà cho mẹ. Trong quá trình ở và làm ăn cùng với mẹ, người em trai của tôi đã sang tên ngôi nhà trên. Xin hỏi, mẹ tôi có được hưởng gì đối với căn nhà và số tài sản cùng làm ăn với em tôi trong hơn 10 năm hay không?