10.000 tỷ đồng xây dự án Công viên trung tâm và đô thị mới Vũng Tàu

(ĐTTC) - TCTCP Đầu tư Phát triển Xây dựng (DIC Corp) cho biết, sắp tới DIC Corp sẽ đầu tư hơn 10.000 tỷ đồng triển khai dự án Công viên trung tâm và đô thị mới TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu.

10.000 tỷ đồng xây dự án Công viên trung tâm và đô thị mới Vũng Tàu

Dự án được quy hoạch bởi toàn bộ khu hồ Bàu Trũng, với 105ha và sẽ kết nối với khu đô thị Chí Linh do DIC Corp đầu tư trước đó.

Dự án bao gồm các khu chung cư cao tầng, khu biệt thự biệt lập, các shophouse, trường học, nhà văn hóa và các công trình phụ trợ, cùng 50ha công viên và hồ cảnh quan, sinh thái và điều hòa nước.

Ngoài ra, DIC Corp còn dành ra 20ha thi công khu tái định cư cho các hộ dân bị ảnh hưởng trong khu vực, bao gồm các nền đất và các khu chung cư.                                                         Đức Trung

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tỷ lệ đô thị hóa vùng TPHCM sẽ rất cao

(ĐTTCO)-TPHCM vẫn giữ vai trò trung tâm kinh tế lớn nhất cả nước, là đô thị hạt nhân của vùng, có vai trò hỗ trợ, liên kết với các đô thị khác trong vùng để cùng phát triển. Trên tinh thần này, dự kiến đến năm 2030 tỷ lệ đô thị hóa đạt khoảng 80%-90%.

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.