1.000 khách hàng dự lễ mở bán Cát Tường Phú Thạnh

(ĐTTC) - Ngày 17-5, Công ty Địa ốc Cát Tường Đức Hòa (Long An) đã chính thức công bố và mở bán đợt 1 dự án Cát Tường Phú Thạnh.

 1.000 khách hàng dự lễ mở bán Cát Tường Phú Thạnh ảnh 1

Lễ mở bán thu hút hơn 1.000 khách hàng tham dự, kết quả có 132 nền đất trong tổng số 160 nền đưa ra đợt 1 được giao dịch thành công.  Toàn bộ dự án có quy mô 17ha, trong đó giai đoạn 1: 5,8ha.

Dự án nằm trong tổng thể quy hoạch khu dân cư thương mại dịch vụ và công nghiệp Hựu Thạnh, Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh có hệ thống giao thông liên kết mật thiết với các khu đô thị vệ tinh của TPHCM.

Long An là một trong những khu vực được chú trọng xây dựng hàng loạt công trình giao thông quan trọng trong thời gian qua và sắp tới như đường cao tốc TPHCM - Trung Lương, đường cao tốc Long An - Tân Sơn Nhất, đại lộ Đông - Tây, các tuyến đường vành đai 1, 2, 3, 4 kết nối Long An với TPHCM và các tỉnh thành lân cận như Tây Ninh, Bình Dương, Đồng Nai, Bà Rịa-Vũng Tàu.

Đặc biệt các dự án nâng cấp đường tỉnh lộ, đường xuyên tâm... được quy hoạch và triển khai đã rút ngắn khoảng cách từ Long An đến TPHCM, cùng với việc hình thành các khu đô thị tại khu vực Long An đang thu hút được nhiều sự quan tâm từ các nhà đầu tư.

Đáp ứng nhu cầu của cuộc sống hiện đại Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh  được hình thành nhằm cung cấp nhiều sự lựa chọn về nhà ở, trung tâm thương mại dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu khác nhau của khách hàng trong khu vực xã Hựu Thạnh nói riêng và toàn khu vực Đức Hòa nói chung.

Bên cạnh đó, Khu dân cư thương mại Cát Tường Phú Thạnh ra đời nhằm thúc đẩy sự phát triển kinh tế của khu vực cửa ngõ phía tây thành phố với tiêu điểm là xây dựng khu trung tâm thương mại với cơ sở hạ tầng hiện đại, liền kề các tiện ích công đồng như trường học, công viên, khu du lịch sinh thái…

 Hạ tầng đồng bộ, sổ đỏ từng nền cộng với phương thức thanh toán linh hoạt, chia thành 26 đợt, đợt 1 thanh toán 10% giá trị hợp đồng, đợt 2 40%, 24 đợt tiếp theo (~2% mỗi đợt) thanh toán trong vòng 2 năm. Hỗ trợ khách hàng xây nhà, chiết khấu lớn… nên dự án thu hút rất đông khách hàng.    

Bình Minh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

1.400 căn hộ cao cấp Charmington Iris chính thức giới thiệu thị trường

(ĐTTCO) - Charmington Iris là dự án Khu căn hộ cao cấp với 2 tòa tháp, cao 35 tầng, 1 tầng hầm chuẩn bị được giới thiệu ra thị trường trong thời gian tới. Tọa lạc tại vị trí vàng mặt tiền Tôn Thất Thuyết, quận 4, với 3 mặt hướng sông và chỉ cách phố tài chính quận 1 khoảng 5 phút di chuyển. 

Quy hoạch - Đô thị

Tư vấn

Phải bồi thường cho người thực tế đang sử dụng đất

(ĐTTCO) - Hỏi: - Năm 1987 tôi có khai hoang một số đất trên địa bàn khu 8, xã Đông Hòa (nay là khu phố Tân Lập, phường Đông Hòa, thị xã Dĩ An, tỉnh Bình Dương). Năm 2001, tôi kê khai đăng ký với xã Đông Hòa 800m2 đất.