Xử phạt 33 cửa hàng không niêm yết giá

Ngày 13-5, Chi cục Quản lý thị trường (QLTT) TPHCM cho biết, trong tuần, các đội QLTT quận, huyện đã kiểm tra lập biên bản 33 cửa hàng bán đồ chơi trẻ em, đồng hồ, quần áo, vàng, sữa, thuốc tây, thiết bị, phụ tùng… không niêm yết giá, niêm yết giá không rõ ràng hoặc niêm yết giá bằng ngoại tệ.

Cũng theo Chi cục QLTT TPHCM, từ đầu tháng 5-2011 đến nay, lực lượng QLTT TP đã lập biên bản nhiều cửa hàng xăng dầu ngưng bán và đóng cửa sớm, gồm: cửa hàng xăng dầu số 5 (Quốc lộ 22); Nam Phúc (Tỉnh lộ 8); An Nhơn Tây (xã An Nhơn Tây, huyện Củ Chi); cửa hàng xăng Đông Thạnh (xã Đông Thạnh, huyện Hóc Môn); cửa hàng xăng góc đường Bùi Thị Xuân-Lê Thị Riêng (phường Bến Thành, quận 1); cửa hàng xăng Ngọc Đến (đường Nguyễn Văn Khỏe, quận 6)…

Theo SGGP

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.