Xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ

(ĐTTC) - Thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên trong các quan hệ trong nước và quốc tế là mục tiêu của buổi hội thảo “Xây dựng, Phát triển thương hiệu và Bảo hộ Sở hữu Trí tuệ trong Thương mại Quốc tế: Xu hướng và Giải pháp”.

Đây là dịp để các doanh nghiệp (DN) và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực thương hiệu và sở hữu trí tuệ cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả trong bối cảnh môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

Buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức thu hút hơn 150 DN nhỏ và vừa cùng nhiều chuyên gia tham gia.

 Xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ ảnh 1

PGS.TS Trần Văn Hải, Chủ nhiệm Khoa Khoa học quản lý, Chủ nhiệm bộ môn Sở hữu
trí tuệ, trường Đại học KHXH-NV TPHCM chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng,
phát triển thương hiệu DN trong thương mại điện tử. 

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Tan giấc mơ ô tô nhập khẩu giá rẻ

(ĐTTCO)-Nghị định 116/2017/NĐ-CP (NĐ 116) của Chính phủ vừa ban hành “siết” điều kiện nhập khẩu và kinh doanh dịch vụ bảo hành, bảo dưỡng ô tô, có khả năng làm tan biến giấc mơ của người tiêu dùng mong sớm được sở hữu chiếc ô tô giá rẻ khi thuế nhập khẩu về mức 0% từ đầu năm 2018.
 

Du lịch

Khởi nghiệp

Tìm vốn khởi nghiệp nông nghiệp

(ĐTTCO) - Khởi nghiệp với các dự án về nông nghiệp hay các sản phẩm công nghệ dành cho nông nghiệp đang trở thành lựa chọn của nhiều bạn trẻ. Thế nhưng việc tìm kiếm nguồn vốn cho những dự án nông nghiệp vẫn đang là thách thức bởi chưa có nhiều nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực này.