Xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ

(ĐTTC) - Thúc đẩy và bảo vệ quyền lợi hợp pháp, chính đáng của hội viên trong các quan hệ trong nước và quốc tế là mục tiêu của buổi hội thảo “Xây dựng, Phát triển thương hiệu và Bảo hộ Sở hữu Trí tuệ trong Thương mại Quốc tế: Xu hướng và Giải pháp”.

Đây là dịp để các doanh nghiệp (DN) và chuyên gia có uy tín trong lĩnh vực thương hiệu và sở hữu trí tuệ cùng nhau trao đổi, thảo luận các giải pháp nhằm xây dựng và phát triển thương hiệu một cách hiệu quả trong bối cảnh môi trường cạnh tranh ngày càng gay gắt như hiện nay.

Buổi hội thảo do Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) tổ chức thu hút hơn 150 DN nhỏ và vừa cùng nhiều chuyên gia tham gia.

 Xây dựng, phát triển thương hiệu, bảo hộ sở hữu trí tuệ ảnh 1

PGS.TS Trần Văn Hải, Chủ nhiệm Khoa Khoa học quản lý, Chủ nhiệm bộ môn Sở hữu
trí tuệ, trường Đại học KHXH-NV TPHCM chia sẻ kinh nghiệm trong xây dựng,
phát triển thương hiệu DN trong thương mại điện tử. 

Thu Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.