VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh

(ĐTTC) - Sáng ngày 9-1, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions-VWS) đã phối hợp với UBND huyện Bình Chánh khảo sát, tài trợ và lắp đặt 142 bồn nước (5.000 lít/bồn) trị giá hơn 1,43 tỷ đồng tại 2 xã Đa Phước và Phong Phú nhằm cung cấp nước hợp vệ sinh cho người dân (ảnh).

VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, cho biết thời quan qua huyện đã liên tục triển khai nhiều giải pháp xây dựng tuyến ống cấp 3 dẫn nước đến các hộ gia đình, vận chuyển nước bằng xe bồn, xây dựng các trạm cấp nước… để cung cấp nước sạch và hợp vệ sinh cho người dân. Việc VWS lắp đặt 142 bồn nước cho 2 xã Đa Phước và Phong Phú là công trình có ý nghĩa để góp phần đưa nước sạch cũng như quan tâm đến chất lượng đời sống của người dân.

“Trong quá trình hoạt động tại địa bàn, VWS thấy nhiều người dân phải lấy nước sạch ở xa mà giá cao nên khiến bản thân và doanh nghiệp rất trăn trở. Do đó, VWS luôn mong muốn không chỉ làm sạch môi trường mà còn tiến tới bảo vệ cuộc sống của người dân, giảm thiểu bệnh tật và khó khăn trong đời sống. Một trong những việc làm thường xuyên của doanh nghiệp chính là chung tay đưa nước sạch đến người dân để cải thiện chất lượng cuộc sống” - ông David Dương, Tổng Giám đốc VWS, chia sẻ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Ranee thu hút sự quan tâm các Tập đoàn bán lẻ trên thế giới

Ranee “dấn bước” ra thị trường thế giới

(ĐTTCO) - Ranee 100% từ cá - chuẩn chất lượng tuyệt hảo có mùi thơm đặc trưng với các thành phần dinh dưỡng hoàn toàn tự nhiên, đến kiểu dáng chai tôn vinh một nửa thế giới, nâng niu từng giọt dầu vàng chăm sóc gia đình. Ranee đã an nhiên chinh phục người tiêu dùng trong nước bằng sự khác biệt hoàn toàn với các sản phẩm dầu ăn thông thường khác. 

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.