VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh

(ĐTTC) - Sáng ngày 9-1, Công ty TNHH Xử lý chất thải Việt Nam (Vietnam Waste Solutions-VWS) đã phối hợp với UBND huyện Bình Chánh khảo sát, tài trợ và lắp đặt 142 bồn nước (5.000 lít/bồn) trị giá hơn 1,43 tỷ đồng tại 2 xã Đa Phước và Phong Phú nhằm cung cấp nước hợp vệ sinh cho người dân (ảnh).

VWS tài trợ bồn nước huyện Bình Chánh ảnh 1
Ông Nguyễn Văn Hồng, Phó Chủ tịch UBND huyện Bình Chánh, cho biết thời quan qua huyện đã liên tục triển khai nhiều giải pháp xây dựng tuyến ống cấp 3 dẫn nước đến các hộ gia đình, vận chuyển nước bằng xe bồn, xây dựng các trạm cấp nước… để cung cấp nước sạch và hợp vệ sinh cho người dân. Việc VWS lắp đặt 142 bồn nước cho 2 xã Đa Phước và Phong Phú là công trình có ý nghĩa để góp phần đưa nước sạch cũng như quan tâm đến chất lượng đời sống của người dân.

“Trong quá trình hoạt động tại địa bàn, VWS thấy nhiều người dân phải lấy nước sạch ở xa mà giá cao nên khiến bản thân và doanh nghiệp rất trăn trở. Do đó, VWS luôn mong muốn không chỉ làm sạch môi trường mà còn tiến tới bảo vệ cuộc sống của người dân, giảm thiểu bệnh tật và khó khăn trong đời sống. Một trong những việc làm thường xuyên của doanh nghiệp chính là chung tay đưa nước sạch đến người dân để cải thiện chất lượng cuộc sống” - ông David Dương, Tổng Giám đốc VWS, chia sẻ.

Xuân Anh

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Vinfast công bố 2 mẫu xe hơi được bình chọn nhiều nhất

(ĐTTCO) - Sau 14 ngày bình chọn, thu hút 2 triệu lượt truy cập, gần 62.000 người tham gia, hơn 10.000 bình luận, cuộc thi 'Chọn xế yêu cùng Vinfast' đã tìm ra mẫu sedan và SUV được yêu thích nhất cùng chủ nhân các giải thưởng có tổng trị giá 1,1 tỉ đồng.

Du lịch

Khởi nghiệp

Chính sách riêng cho khởi nghiệp

(ĐTTCO) - Nhiều người nghĩ rằng khởi nghiệp có thể bắt đầu ngay bằng việc sở hữu một ý tưởng, nhưng thực tế như vậy chưa đủ. Để khởi nghiệp phải hội tụ đủ một loạt yếu tố cần thiết, bao gồm công nghệ, đội ngũ, kế hoạch, nguồn vốn và cả kiến thức về DN cũng như pháp luật.