VNG tìm đối tác chuyển nhượng dự án

VNG tìm đối tác chuyển nhượng dự án ảnh 1
(ĐTTC) - CTCP Du lịch Golf Việt Nam (VNG) vừa công bố Nghị quyết HĐQT bổ sung sau phiên họp thứ 7 được tổ chức vào ngày 6-6.

Theo đó, kết quả kinh doanh quý I-2013 của VNG đạt 15 tỷ đồng doanh thu và 1,4 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Kế hoạch kinh doanh quý II-2013 là 16,6 tỷ đồng doanh thu và 1,1 tỷ đồng lợi nhuận trước thuế.

Đặc biệt, HĐQT của VNG còn thông qua chủ trương tiếp tục tìm kiếm các đối tác chiến lược để chuyển nhượng cổ phần/tài sản nhằm tái cấu trúc nguốn vốn cho các hoạt động sản xuất kinh doanh.

Hải Hồ

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.