VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD

VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD ảnh 1
(ĐTTC) - Tại buổi giới thiệu sản phẩm máy nước nóng thế hệ mới diễn ra tối 28-9, Kazuhiko Ogawa – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Rinnai (Nhật Bản), cho biết Việt Nam là thị trường tiêu thụ bếp gas lớn thứ hai ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, số lượng tiêu thụ của Rinnai tại Việt Nam có thể cao hơn nếu sản phẩm của hãng không bị làm nhái nhiều. Hiện mỗi năm Rinnai Việt Nam cho ra đời 500.000 sản phẩm bếp gas.

Cũng theo ông Kazuhiko Ogawa, sản phẩm mới của Rinnai là máy nước nóng gián tiếp có một số ưu điểm khác biệt so với các dòng khác: tiết kiệm điện, chống được khả năng ăn mòn, có chế độ báo mức độ lắng cặn trong khoang chứa và sẽ báo đèn khi máy cần vệ sinh...

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

Dàn xe đủ chủng loại tại Thái Lan

(ĐTTCO) - Hàng trăm chiếc xe đủ các loại thuộc sở hữu của một người đàn ông tại Thái Lan. Toàn bộ dàn xe đều dán dòng chữ “Ai Baan Nawk” (tạm dịch: thằng nhà quê).

Du lịch

Đề xuất xây dựng phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt

(ĐTTCO)-Công ty cổ phần Ngôi sao biển Sài Gòn vừa có công văn gửi UBND TP.Đà Lạt (Lâm Đồng) xin chủ trương nghiên cứu, lập phương án và thực hiện đầu tư xây dựng dự án phố đi bộ - chợ đêm Đà Lạt.
 
 

Khởi nghiệp