VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD

VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD ảnh 1
(ĐTTC) - Tại buổi giới thiệu sản phẩm máy nước nóng thế hệ mới diễn ra tối 28-9, Kazuhiko Ogawa – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Rinnai (Nhật Bản), cho biết Việt Nam là thị trường tiêu thụ bếp gas lớn thứ hai ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, số lượng tiêu thụ của Rinnai tại Việt Nam có thể cao hơn nếu sản phẩm của hãng không bị làm nhái nhiều. Hiện mỗi năm Rinnai Việt Nam cho ra đời 500.000 sản phẩm bếp gas.

Cũng theo ông Kazuhiko Ogawa, sản phẩm mới của Rinnai là máy nước nóng gián tiếp có một số ưu điểm khác biệt so với các dòng khác: tiết kiệm điện, chống được khả năng ăn mòn, có chế độ báo mức độ lắng cặn trong khoang chứa và sẽ báo đèn khi máy cần vệ sinh...

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Hấp lực Phú Quốc

Hấp lực Phú Quốc

(ĐTTCO) - Rất nhiều du khách đã quay lại Phú Quốc (tỉnh Kiên Giang) lần 2, lần 3, thậm chí lần n, chứng tỏ hòn đảo này thực sự có sức hấp dẫn, xứng với danh xưng Hòn đảo ngọc. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chật vật vì bị nhái thương hiệu

(ĐTTCO)-Trong ngành du lịch, hầu như ai cũng biết việc hàng loạt thương hiệu lữ hành tên tuổi bị nhái, giả mạo tên miền và trang website…

Khởi nghiệp

Năng lượng đến từ đam mê

(ĐTTCO) - Điều hành 3 DN, tham gia nhiều tổ chức, theo đuổi nhiều lớp học trong và ngoài nước, nhưng anh Nguyễn Ngọc Tuấn, Giám đốc Công ty Thuế, Kế toán - Luật Việt Á, ủy viên Ban Chấp hành Hội đồng Khởi nghiệp phía Nam, vẫn dành nhiều thời gian để chia sẻ, tư vấn miễn phí cho thanh niên, sinh viên trong việc làm chủ cuộc đời, định hướng tương lai, nhất là trên hành trình khởi nghiệp.