VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD

VN tiêu thụ bếp gas Rinnai lớn thứ 2 Châu Á-TBD ảnh 1
(ĐTTC) - Tại buổi giới thiệu sản phẩm máy nước nóng thế hệ mới diễn ra tối 28-9, Kazuhiko Ogawa – Giám đốc kinh doanh và tiếp thị khu vực Đông Nam Á Tập đoàn Rinnai (Nhật Bản), cho biết Việt Nam là thị trường tiêu thụ bếp gas lớn thứ hai ở khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Tuy nhiên, số lượng tiêu thụ của Rinnai tại Việt Nam có thể cao hơn nếu sản phẩm của hãng không bị làm nhái nhiều. Hiện mỗi năm Rinnai Việt Nam cho ra đời 500.000 sản phẩm bếp gas.

Cũng theo ông Kazuhiko Ogawa, sản phẩm mới của Rinnai là máy nước nóng gián tiếp có một số ưu điểm khác biệt so với các dòng khác: tiết kiệm điện, chống được khả năng ăn mòn, có chế độ báo mức độ lắng cặn trong khoang chứa và sẽ báo đèn khi máy cần vệ sinh...

Hà My

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

Nikkei: FLC đầy tham vọng khi mở rộng lĩnh vực kinh doanh

(ĐTTCO) - Trong bài viết mới đây, tờ Nikkei (Nhật Bản) đánh giá việc FLC muốn lấn sân thêm mảng casino và thậm chí cả ngành dịch vụ hàng không là kế hoạch đầy tham vọng về việc mở rộng hoạt động kinh doanh. 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.