Vinatexmart giảm giá 40% thời trang hè

Vinatexmart giảm giá 40% thời trang hè ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Vinatexmart, hiện hệ thống siêu thị này đang triển khai chương trình “ Vui mua sắm, đón hè về”, khuyến mãi giảm giá đến 40% cho các sản phẩm thời trang hè.

Với mức giảm giá này, khách hàng có thể lựa chọn được những mặt hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng từ thời trang công sở đến thời trang mùa hè.

Ngoài ra, trong đợt chào hè này, Vinatemart cũng giảm giá nhiều mặt hàng hóa phẩm, gia dụng, thực phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tiết kiệm của người dân.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Lập lờ đánh lận con đen

Lập lờ đánh lận con đen

(ĐTTCO) - Trong bài viết “Thận trọng trước mác hàng Nhật, Hàn” cách đây không lâu, ĐTTC đã đặt câu hỏi về sự lừa dối người tiêu dùng của chuỗi cửa hàng Mumuso.

Công nghệ - Xe

Đừng trông mong ô tô giá rẻ

(ĐTTCO)-Đó là khẳng định của TS Nguyễn Đình Cung, Viện trưởng Viện Nghiên cứu Quản lý kinh tế trung ương (CIEM), ngay cả khi thuế suất thuế nhập khẩu mặt hàng ô tô nguyên chiếc chở người dưới 10 chỗ ngồi từ các nước nội khối ASEAN đã về mức 0%.

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.