Vinatexmart giảm giá 40% thời trang hè

Vinatexmart giảm giá 40% thời trang hè ảnh 1

(ĐTTC) - Theo Vinatexmart, hiện hệ thống siêu thị này đang triển khai chương trình “ Vui mua sắm, đón hè về”, khuyến mãi giảm giá đến 40% cho các sản phẩm thời trang hè.

Với mức giảm giá này, khách hàng có thể lựa chọn được những mặt hàng uy tín, chất lượng, giá cả hợp lý, sản phẩm đa dạng từ thời trang công sở đến thời trang mùa hè.

Ngoài ra, trong đợt chào hè này, Vinatemart cũng giảm giá nhiều mặt hàng hóa phẩm, gia dụng, thực phẩm để đáp ứng nhu cầu tiêu dùng tiết kiệm của người dân.

Yên Lam

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

Nguồn năng lượng mới nhiều công dụng

(ĐTTCO) - Công dụng của nhân sâm đối với sức khỏe con người từ lâu đã được biết đến qua kết quả nghiên cứu của nhiều chuyên gia y học cổ đại và hiện đại.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Nhật Bản giao lưu văn hóa cùng dân tộc Thái Tây Bắc

(ĐTTCO) - Nằm trong chương trình thăm và làm việc với tỉnh Yên Bái, Hội Dotokukaikan Nhật Bản đã đến Thị xã nghĩa Lộ tặng và chuyển giao kỹ thuật trồng cây hoa anh đào. Đây là một trong những hoạt động kỷ niệm 45 năm thiết lập quan hệ ngoại giao giữa hai nước Việt Nam - Nhật Bản.

Khởi nghiệp

Điều cần của doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Chính phủ đã và đang có hàng loạt quyết sách hỗ trợ cụ thể cho các doanh nghiệp (DN), như Nghị quyết 35/NQ-CP về hỗ trợ và phát triển DN đến năm 2020, Quyết định 844/QĐ-TTg với đề án “Hỗ trợ hệ sinh thái khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia đến năm 2025”…