VINASINO khánh thành nhà máy điện kế điện tử

VINASINO khánh thành nhà máy điện kế điện tử ảnh 1

Phối cảnh khu sản xuất điện kế điện tử
VINASINO. Nguồn: SGGP

Ngày 8-11, CTCP Thiết bị Điện VINASINO (VINASINO Electrical Equipment JSC) chính thức đi vào sản xuất thiết bị điện điện tử giai đoạn 1, (điện kế điện tử 1 pha, 3 pha, công suất 500.000 điện kế-điện tử/năm) sau 2 năm thành lập và xây dựng.

VINASINO được sáng lập bởi Tổng công ty Điện lực miền Nam, Công ty TNHH Đầu tư Điện lực Triết Giang (Trung Quốc), CTCP Kinh doanh Điện lực TPHCM, Công ty TNHH MTV Điện lực Đồng Nai và CTCP Điện lực Khánh Hòa, với số vốn ban đầu là 215 tỷ đồng.

Ông Hồ Quang Ái, Chủ tịch HĐQT Công ty VINASINO cho biết đã ký hợp đồng sản xuất 30.000 điện kế điện tử cho Tổng công ty Điện lực miền Nam và đã cho lắp chạy thử trên địa bàn các tỉnh Đồng Nai, Tiền Giang, Bà Rịa-Vũng Tàu, cho kết quả cao.

Ngoài một số tính năng cơ bản, điện kế điện tử xoay chiều 1 pha của công ty còn có tính năng vượt trội khác như đo đếm điện năng và hiện thị trên màn hình LCD, đèn LED báo lỗi, chống ăn cắp điện, đọc dữ liệu bằng handheld và bộ tập trung qua sóng RF, PLC, tự động chốt chỉ số từng tháng…

Điện kế điện tử 1 pha của Công ty VINASINO đã được Tổng cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng Việt Nam phê duyệt mẫu, được Cục Sở hữu Trí tuệ công nhận danh hiệu “sản phẩm vàng” và sử dụng hệ thống dây chuyền theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.

(TTXVN)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.