Vietnam Airlines tạm dừng khai thác Phú Bài

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tạm ngừng tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay quốc tế Phú Bài (Huế), từ ngày 13-5 đến ngày 13-6.

Đây là thời gian dành để tiến hành sửa chữa mặt đường cất hạ cánh 09/27 đã xuống cấp tại cảng hàng không này.

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu đi lại của hành khách đến/đi miền Trung và Huế trong thời gian kể trên, Vietnam Airlines đã xây dựng phương án tăng chuyến trên các đường bay Hà Nội – Đà Nẵng và TPHCM – Đà Nẵng bằng loại mày bay Airbus A320 và A321.

Cụ thể, chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 1.600-1.850 ghế/ngày/chiều, tăng 56% so cùng kỳ. Số hiệu chuyến bay tăng chặng Hà Nội - Đà Nẵng là VN7509 và chiều ngược lại là VN7510.

Chặng bay TPHCM – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 2.200–2.400 ghế/ngày/chiều, tăng 49% so cùng kỳ. Chuyến bay tăng chặng TPHCM - Đà Nẵng mang số hiệu VN7310 và chiều ngược lại là VN7311.

(THeo VnEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Công nghệ - Xe

Du lịch

Khởi nghiệp

Đưa dược liệu quý về Việt Nam

(ĐTTCO)-Thời gian gần đây, thị trường xuất hiện một số sản phẩm nông nghiệp nước ngoài “made in” Việt Nam do nông dân tự tìm tòi học hỏi mang về trồng. Đặc biệt, các sản phẩm này chỉ cần trồng trong diện tích nhỏ nhưng cho năng suất cao.