Vietnam Airlines tạm dừng khai thác Phú Bài

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tạm ngừng tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay quốc tế Phú Bài (Huế), từ ngày 13-5 đến ngày 13-6.

Đây là thời gian dành để tiến hành sửa chữa mặt đường cất hạ cánh 09/27 đã xuống cấp tại cảng hàng không này.

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu đi lại của hành khách đến/đi miền Trung và Huế trong thời gian kể trên, Vietnam Airlines đã xây dựng phương án tăng chuyến trên các đường bay Hà Nội – Đà Nẵng và TPHCM – Đà Nẵng bằng loại mày bay Airbus A320 và A321.

Cụ thể, chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 1.600-1.850 ghế/ngày/chiều, tăng 56% so cùng kỳ. Số hiệu chuyến bay tăng chặng Hà Nội - Đà Nẵng là VN7509 và chiều ngược lại là VN7510.

Chặng bay TPHCM – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 2.200–2.400 ghế/ngày/chiều, tăng 49% so cùng kỳ. Chuyến bay tăng chặng TPHCM - Đà Nẵng mang số hiệu VN7310 và chiều ngược lại là VN7311.

(THeo VnEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

Startup gõ cửa quỹ đầu tư

(ĐTTCO) - Với các DN khởi nghiệp (startup), vấn đề vốn luôn là một thách thức không nhỏ giữa muôn trùng khó. Việc tìm đến các quỹ đầu tư được xem là giải pháp hiệu quả. Song muốn mở được cánh cửa của các quỹ đầu tư cũng cần có những “cách gõ” phù hợp.

Công nghệ - Xe

Du lịch

Chung tay giữ gìn môi trường du lịch

(ĐTTCO) - Bộ VH-TT-DL vừa phối hợp với Trung ương Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh đã tổ chức chiến dịch bảo vệ môi trường trong hoạt động du lịch với chủ đề “Biển Việt Nam xanh”  tại 5 tỉnh ven biển miền Trung. 

Khởi nghiệp

Chinh phục thị trường, người tiêu dùng

(ĐTTCO) - Việc khởi sự kinh doanh luôn đặt các chủ DN trẻ vào nhiều thách thức, trong đó có việc làm sao hiểu và chinh phục người tiêu dùng. Xung quanh vấn đề này, ĐTTC đã có cuộc trao đổi với chuyên gia chiến lược và thương hiệu PHẠM VIỆT ANH, Chủ tịch HĐTV Công ty Left Brain Connectors.