Vietnam Airlines tạm dừng khai thác Phú Bài

Tổng Công ty Hàng không Việt Nam (Vietnam Airlines) sẽ tạm ngừng tất cả các chuyến bay đến và đi từ sân bay quốc tế Phú Bài (Huế), từ ngày 13-5 đến ngày 13-6.

Đây là thời gian dành để tiến hành sửa chữa mặt đường cất hạ cánh 09/27 đã xuống cấp tại cảng hàng không này.

Nhằm đáp ứng và hỗ trợ nhu cầu đi lại của hành khách đến/đi miền Trung và Huế trong thời gian kể trên, Vietnam Airlines đã xây dựng phương án tăng chuyến trên các đường bay Hà Nội – Đà Nẵng và TPHCM – Đà Nẵng bằng loại mày bay Airbus A320 và A321.

Cụ thể, chặng bay Hà Nội – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 1.600-1.850 ghế/ngày/chiều, tăng 56% so cùng kỳ. Số hiệu chuyến bay tăng chặng Hà Nội - Đà Nẵng là VN7509 và chiều ngược lại là VN7510.

Chặng bay TPHCM – Đà Nẵng tăng 1 chuyến/ngày đưa tổng tải cung ứng đạt 2.200–2.400 ghế/ngày/chiều, tăng 49% so cùng kỳ. Chuyến bay tăng chặng TPHCM - Đà Nẵng mang số hiệu VN7310 và chiều ngược lại là VN7311.

(THeo VnEconomy)

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

Bịt lỗ hổng cơ chế đầu tư BOT

(ĐTTCO) - Cả nước hiện có 88 dự án BOT (xây dựng - kinh doanh - chuyển giao) được xây dựng, gắn với nó là chừng ấy trạm thu phí BOT giao thông. 

Công nghệ - Xe

McLaren 720S màu tím hàng hiếm

(ĐTTCO)- McLaren 720S màu tím do hãng MSO độ lại. Chiếc xe đặc biệt này được thiết kế dành riêng cho Michael Fux - một doanh nhân Mỹ.

Du lịch

Du lịch dịp lễ Quốc khánh

(ĐTTCO) - Nếu hè rồi bạn chưa kịp thưởng cho mình và gia đình một kỳ nghỉ thì dịp nghỉ lễ Quốc khánh này sẽ là một cơ hội tuyệt vời để có thể nạp thêm năng lượng thông qua những chuyến du lịch cùng người thân, bạn bè. 
 

Khởi nghiệp

Nông nghiệp công nghệ cao: Gian nan vẫn không nản

(ĐTTCO) - Nông nghiệp công nghệ cao đang nhận được sự quan tâm rất lớn từ Chính phủ với nhiều chính sách ưu đãi, thế nhưng nhiều DN tham gia lĩnh vực này vẫn gặp nhiều khó khăn.