Vietnam Airlines mở nhiều đường bay mới

Vietnam Airlines mở nhiều đường bay mới ảnh 1
Ảnh internet.

(ĐTTC) - Để đáp ứng nhu cầu đi lại của hành khách, Vietnam Airlines tiếp tục phát triển mạng bay nội địa và đường bay từ Hà Nội đi các nước trong khu vực Đông Nam Á.

Cụ thể, từ 16-6, Vietnam Airlines chính thức khai thác đường bay thẳng Hà Nội – Kuala Lumpur (Malaysia) với tần suất 7 chuyến/tuần, nâng tổng số chuyến bay hàng tuần từ Việt Nam tới Malaysia lên 21 chuyến. Cùng thời điểm này, đường bay Hà Nội - Singapore sẽ được bổ sung thêm 4 chuyến/tuần, tạo nên tổng số 11 chuyến/tuần cho đường bay này.

Từ 16-7, đường bay Hà Nội - Bangkok (Thái Lan) sẽ được khai thác 14 chuyến/tuần với 7 chuyến tăng thêm so với lịch bay hiện tại.

Bên cạnh đó, từ 1-6-2011, Vietnam Airlines triển khai sản phẩm hợp tác liên danh với Công ty bay dịch vụ Hàng không (VASCO) đưa đường bay giữa Cần Thơ – Côn Đảo vào khai thác với tần suất 4 chuyến/tuần vào các ngày thứ hai, tư, sáu, chủ nhật trên cơ sở kéo dài đường bay TPHCM - Côn Đảo.

Nhân dịp này, hành khách đi trên đường bay Hà Nội - Kuala Lumpur có thể hưởng mức giá vé ưu đãi khứ hồi 2.508.000 VNĐ (tương đương 120 USD, chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí), áp dụng trong giai đoạn xuất vé từ 16-5 đến 16-6 và khởi hành từ 16-6 đến 16-7-2011.

Đường bay Cần Thơ - Côn Đảo sẽ mở bán khuyến mại khoảng 800 chỗ với mức giá khứ hồi 600.000 VNĐ (chưa bao gồm các khoản thuế, lệ phí) cho các vé xuất từ ngày 16-5 đến 30-6 và khởi hành trong giai đoạn 1-6 đến 30-6-2011.

Nguyên Quân

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Giá taxi công nghệ Uber và Grab không còn rẻ như lúc trước

Uber, Grab đã bớt rẻ

(ĐTTCO)-Nhanh chóng thu hút được hàng triệu người dùng VN ngay sau khi ra mắt nhưng dịch vụ taxi công nghệ Uber và Grab gần đây đã lần lượt tăng giá cước khá mạnh.
 

Công nghệ - Xe

Du lịch

Kéo Cô Tô gần lại

(ĐTTCO) - Sau nhiều lần lỡ hẹn, chúng tôi đã quyết định đến Cô Tô. Một hành trình không hề dễ dàng khi từ Hà Nội đến Cô Tô phải mất đến gần 10 giờ, chúng tôi nói vui gần bằng thời gian bay từ Hà Nội tới Paris.

Khởi nghiệp

Khởi tranh cuộc thi Startup Zone 2017

(ĐTTCO) - Vòng 1 "Tôi! Khởi Nghiệp" của cuộc thi Startup Zone 2017 do CLB Nhân sự  - Khởi nghiệp Trường ĐH Kinh tế TPHCM tổ chức đã diễn ra thành công với sự tham gia của hơn 3.000 sinh viên đến từ nhiều trường đại học, cao đẳng ở khu vực miền Nam.