VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng

VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir vừa tung ra chương trình khuyến mại “Hái lộc đầu năm” với giá vé 590.000 đồng/chặng TPHCM đi Hà Nội và ngược lại, khởi hành từ ngày 1-3 đến 25-4.

Theo đó, chương trình áp dụng đặt vé và mua vé trực tuyến qua website của hãng www.vietjetair.com chỉ trong vòng 48 giờ bắt đầu từ 12 giờ ngày 2-2 đến 11 giờ 59 phút ngày 4-2.

Khách hàng mua vé có thể thanh toán ngay trên mạng bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard hoặc thanh toán sau tại các Phòng vé và các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Được biết, trước đó, VietJetAir cũng đã tung ra chương trình khuyến mại vé Tết giá từ 250.000 đồng từ Hà Nội đi TPHCM, bán qua website www.vietjetair.com, đã thu hút gần 50.000 lượt truy cập của khách hàng và đã kết thúc vào ngày 7-1-2012. 

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Khu du lịch sinh thái Vua Lê - Kiệt tác nghệ thuật tâm linh.

Sao Mai Group kiến tạo kiệt tác nghệ thuật tâm linh

(ĐTTCO) - Khu du lịch sinh thái vua Lê kết hợp với phát triển đô thị cao cấp hiện đại trên vùng đất địa linh nhân kiệt, là ý tưởng chạm đỉnh hết sức độc đáo của Tập đoàn Sao Mai. 

Công nghệ - Xe

iPhone lắp ráp tại Trung Quốc “né” được thuế

(ĐTTCO)-Tổng thống Mỹ Donald Trump tuyên bố với Tổng Giám đốc Điều hành (CEO) Tập đoàn công nghệ Apple Tim Cook rằng Chính phủ Mỹ sẽ không đánh thuế dòng điện thoại iPhone lắp ráp tại Trung Quốc.

Du lịch

Khởi nghiệp

Sáng kiến hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

(ĐTTCO)-Làm thế nào để có thể phát huy tiềm năng, sự sáng tạo và cam kết của thế hệ doanh nhân Việt trẻ trong việc tìm ra giải pháp cho những thách thức lớn nhất mà đất nước đang phải đối mặt?