VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng

VietJetAir khuyến mại vé máy bay 590.000 đồng ảnh 1

(ĐTTC) - Hãng hàng không thế hệ mới VietJetAir vừa tung ra chương trình khuyến mại “Hái lộc đầu năm” với giá vé 590.000 đồng/chặng TPHCM đi Hà Nội và ngược lại, khởi hành từ ngày 1-3 đến 25-4.

Theo đó, chương trình áp dụng đặt vé và mua vé trực tuyến qua website của hãng www.vietjetair.com chỉ trong vòng 48 giờ bắt đầu từ 12 giờ ngày 2-2 đến 11 giờ 59 phút ngày 4-2.

Khách hàng mua vé có thể thanh toán ngay trên mạng bằng thẻ tín dụng Visa/MasterCard hoặc thanh toán sau tại các Phòng vé và các điểm giao dịch của HDBank trên toàn quốc.

Được biết, trước đó, VietJetAir cũng đã tung ra chương trình khuyến mại vé Tết giá từ 250.000 đồng từ Hà Nội đi TPHCM, bán qua website www.vietjetair.com, đã thu hút gần 50.000 lượt truy cập của khách hàng và đã kết thúc vào ngày 7-1-2012. 

Mai Thảo

Các tin, bài viết khác

Đọc nhiều nhất

Chủ động phòng vệ thương mại

Chủ động phòng vệ thương mại

(ĐTTCO) - Khi hàng rào thuế quan bị phá bỏ, việc áp dụng các biện pháp phòng vệ thương mại (PVTM) đang trở nên phổ biến ở nhiều quốc gia. Nhiều ngành hàng xuất khẩu của Việt Nam thời gian qua liên tục vướng phải các vụ việc này. Vì lẽ đó việc tìm kiếm kinh nghiệm là hết sức cần thiết. 

Công nghệ - Xe

Chiêu làm giá của Iphone

(ĐTTCO) - Iphone đang ngày càng trở nên đắt đỏ hơn và ông chủ hãng Apple đang cá cược rằng những khách hàng trung thành của họ sẽ không màng đến giá cả để sở hữu dòng Iphone “mới ra lò”. Iphone Xs, Iphone Xs Max và Iphone XR khi tung ra thị trường đã được hàng triệu người trên toàn thế giới săn đón.

Du lịch

Lỏng lẻo quản lý công ty du lịch

(ĐTTCO) - Sự việc công ty du lịch Golux lừa đảo khách hàng khi nhận tiền tỷ của khách rồi bỏ trốn, cho đến nay vẫn là vấn đề nhận được sự quan tâm của nhiều người. 

Khởi nghiệp